Luận cung Quan Lộc trong tử vi đầy đủ, chi tiết nhất 

Trong tử vi, cung quan lộc là một dấu hiệu quan trọng cho bạn biết về sự nghiệp của bạn. Đây là ngôi nhà thứ 5 tính từ cặp theo chiều kim đồng hồ. Trong bài viết này, hãy cùng Vua Mật đi tìm hiểu ý nghĩa cung Quan Lộc và ý nghĩa của các sao tử vi khi bạn nằm ở cung này.

1. Quan Lộc trong tử vi là gì?

cung quan lộc
Cung Quan Lộc sẽ nói ít nhiều về đường công danh

Người xưa tin rằng chỉ cần nhìn vào cung Quan Lộc là có thể nói lên ít nhiều về sự nghiệp và tiền tài của người đó. Theo triết học Trung Quốc, “Quân” là tên, nghề nghiệp, nghề nghiệp và vị trí của mỗi người. “Lục” chỉ của cải, tiền bạc, tài lộc xuất hiện trong cuộc đời người đó. Tuy nhiên, để có thể chuẩn hóa vận mệnh của mình, bạn cần xem xét thêm các sao tử vi khác trong cung Quan Lộc.

Việc luận giải Quan Lộc trên tử vi sẽ giúp bạn hiểu như sau:

 • Dự đoán nghề nghiệp hiện tại và khả năng tương thích với công việc hiện tại. Tuy nhiên, để luận cho đúng thì cần kết hợp cả Quan Lộc và Mệnh Quan. Ngoài ra, Thân và Tài Bạch cũng có quan hệ mật thiết với nhau.
 • Ngoài dự đoán về sự nghiệp, Quan Lộc còn cho bạn biết sự nghiệp của bạn có tiến triển đúng hướng không, có quý nhân phù trợ cũng như có kẻ gièm pha.
 • Nếu Quan Lộc và Thần Đồng đồng cung cho thấy bạn là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp. Luôn phấn đấu không ngừng để cải thiện công việc của mình. Tuy nhiên, thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào các sao chính và phụ trong nhà.
 • Cung Quan Lộc còn chỉ trình độ học vấn cao hay thấp. Nếu bạn đi theo con đường học tập, liệu nó sẽ thuận lợi hay khó khăn hay không.
Tham Khảo Thêm:  Cách trồng dưa lưới cho trái ngọt, đạt năng suất cao

2. Ý nghĩa các sao hoàng đạo trong Quan Lộc

2.1 Sao Tử Vi ở cung Quan Lộc

 • Khi sao hoàng đạo cư ở cung Quan Lộc, nghĩa là người lãnh đạo phải một mình gánh vác trách nhiệm, nhưng không được công nhận. Chẳng hạn làm quản lý, chủ doanh nghiệp nhưng công việc không tốt.
Sao tử vi cư cung Quan lộc
Sao Tử Vi cư cung Quan Lộc gặp sao Hóa Quyền, thủ lĩnh là người có tính tự lập cao
 • Sao tử vi cư cung Quan Lộc gặp sao Hóa Quyền, người lãnh đạo là người có tính độc lập cao, hoàn toàn có khả năng tự mình hoạch định và tiến hành công việc một cách hiệu quả. Nhưng thành bại cũng không nhất định, còn tùy thuộc vào năng lực cũng như sự hội tụ của các sao cát tinh khác.
 • Sao Tử Vi ở cung Quan Lộc gặp sao Hóa Khô thì khả năng thành công trong sự nghiệp cao, có đặc ân làm công việc tự do hoặc nghiên cứu, khảo cứu. Ngoài ra, mệnh chủ cũng thích hợp với nghề chính khách, nổi tiếng xa gần, nhưng không giàu có.
 • Khi sao Tử ở cung Quan Lộc gặp Phá Quân và có thêm các sao tốt như Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Lộc thì con đường sự nghiệp gặp nhiều biến động, khó khăn, vất vả, sóng gió. Người chủ thường bị trầm cảm trong công việc vì anh ta ở trong tình trạng phải làm việc nhiều, trong khi những người khác đang tận hưởng mọi thứ.
 • Sao Tử Vi nhập cung Thiên Phủ thêm các sao như Lộc Tồn, Thiên Mã thích hợp với các công việc liên quan đến buôn bán, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, chính trị.
 • Khi Tham Lang gặp Tử Vi, Văn Xương, Văn Khúc thì gặp nhiều phú quý khi làm công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như tư vấn, bán hàng v.v.

2.2 Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc

 • Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc là người làm nên sự nghiệp từ tay không, thích hợp làm các nghề liên quan đến mỹ thuật, thẩm mỹ, buôn bán, du lịch, v.v.
Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc
Cung Quan Lộc có sao Thiên Đồng là người làm nên sự nghiệp
 • Sao Thiên Đồng có thêm các sao Hóa Lộc, Hóa Quyền, Lộc Mã, Địa Không, Điệp Kiếp thì sự nghiệp của chủ nhân có nhiều bước tiến mạnh, có thể đi từ hai bàn tay trắng và trở thành quản lý cấp cao trong tương lai.nghề nghiệp .
 • Sao Thiên Đồng có thêm Đà La, Thiên Mã sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Sao Thiên Đồng thêm Kình Dương, Thiên Hình, dễ sinh cãi cọ, ganh ghét, đố kỵ với đồng nghiệp, khiến công việc làm ăn không phát triển tốt.
 • Sao Thiên Đồng gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh thì sự nghiệp không thuận, gặp nhiều khó khăn, thích hợp làm thuê hơn là đứng ra làm chủ.
 • Thiên Đồng giới thiệu Thái Âm tọa thủ thêm các sao Lộc Tốn, Thiên Mã, bản mệnh là người có nhân duyên với kinh doanh, thương mại.
 • Thiên Đồng song hành với Văn Xương, có Văn Khúc phù hợp với con đường thẩm mỹ, nghệ thuật hoặc làm công chức.
 • Thiên Đồng Cự Môn đồng cung tức là khó khăn hay thuận lợi đều không tốt, gặp hung hay dữ, đều chủ về cuộc sống khó khăn trắc trở, phải nỗ lực hết sức mới thành công.
 • Khi Thiên Đồng gặp Thiên Lương là chủ nhân biết thu xếp, hoạch định cuộc đời dù kinh doanh lĩnh vực gì.
Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau không?

2.3 Sao Vũ Khúc ở cung Quan Lộc

 • Sao Vũ Khúc là sao chính của tiền bạc, khi ở cung Quan Lộc thì tương ứng với ý nghĩa gia chủ là người làm các ngành nghề liên quan đến tài chính, kinh tế, thuế, ngân hàng,…
Sao Vũ Khúc thêm hóa khoa
Sao Vũ Khúc thêm Hóa Khoa, chủ về nghề nào cũng dễ thành danh
 • Khi sao Vũ Khúc gặp sao Phá Quân, Thất Sát thì chủ nhân có nhân duyên với các ngành nghề liên quan đến vật sắc nhọn như cảnh sát, bác sĩ, quân nhân, v.v.
 • Sao Vũ Khúc thêm Hóa Khoa, chủ về nghề nào cũng dễ có danh tiếng, được người kính trọng
 • Vũ Khúc gặp Hóa Kỵ, Thiên Phủ, Thiên Tướng không hợp làm ăn, buôn bán, dễ bị thất thoát, mất tiền. Nhà tuyển dụng phù hợp hơn với các công việc được trả lương.
 • Nếu sao Vũ Khúc thêm Tham Lang thì có thể làm những chức vụ lớn trong ngành thuế vụ hoặc trong công ty kinh tế tài chính.
 • Sao Vũ Khúc gặp Tham Lang, chủ về người có thể có địa vị trong nghề thuế má hoặc tài chánh.
 • Sao Vũ Khúc có thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh có thể vướng vào vòng công việc hối lộ, tham nhũng.
 • Khi sao Vũ Khúc gặp thêm Hóa Tinh, Linh Tinh, Liêm Trinh, Tham Lang, Hóa Lộc thì có thể tự mình kinh doanh, chủ kiếm được nhiều tiền và sống xa hoa hơn người khác.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tra cứu Mã bưu điện Hà Nội - Zip Code/ Postal Code nhanh chóng

2.4 Sao Thái Âm ở cung Quan Lộc

 • Sao Thái Âm trong cung Quan Lộc có ý nghĩa tốt xấu tùy theo các sao cùng cung.
 • Thái Âm gặp Hóa Lộc, Lộc Tồn, Thiên Mã thì có tài kinh doanh thương mại, họ kiếm được nhiều tiền khi chung vốn với người khác thay vì tự mình làm.
Sao Thái Âm gặp Tả Phù, Hữu Bì
Sao Thái Âm gặp Tả Phù, Hữu Bát là hợp với nghề chính trị.
 • Khi Thái Âm gặp Văn Xương, Văn Khúc, Long Trì, Phượng Các, Thiên Tài thì thích hợp làm nghề tiếp thị, bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, quan hệ ngoại giao. Ngoài ra, những nghề liên quan đến thẩm mỹ, nghệ thuật cũng phù hợp với mệnh chủ.
 • Sao Thái Âm gặp thêm Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì, Thiên Diêu, thích hợp làm du lịch hoặc điện ảnh. Người dẫn chương trình dễ dàng trở nên nổi tiếng trong giới nghệ sĩ và nghệ thuật biểu diễn.
 • Sao Thái Âm gặp Tả Phù, Hữu Bát là hợp với nghề chính trị.

2.5 Sao Thái Dương ở cung Quan Lộc

Nếu sao Thái Dương gặp cung Ngọ trong tử vi thì dễ đạt được sự nghiệp lớn trong giới chính trị và kinh doanh. Nếu có sự hội tụ của các sao phụ như Tả Phù, Hữu Bạt, Thiên Khôi, Thiên Việt thì càng có ý nghĩa tốt đẹp. Nếu gặp Văn Xương, Văn Khúc mà không bị các sao Thổ Vương, Thổ Tượng Sát phá rối thì sự nghiệp càng thêm rực rỡ.

2.6 Tử vi sao Liêm Trinh ở cung Quan Lộc

Sao Liêm Trinh tọa ở cung Quan Lộc, mệnh chủ có nhân duyên với võ nghiệp, dễ thành công. Nếu làm nghề khác sẽ gặp nhiều khó khăn, thay đổi lớn trong cuộc đời.

Sao Liêm Trinh đóng ở cung Quan Lộc
Sao Liêm Trinh tọa cung Quan Lộc, chủ về có nhân duyên với võ nghiệp

Nếu các sao Liêm Trinh, Tử Vi đồng cung và có các sao phụ khác như Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Thiên Diêu, Thiên Hỷ, Hồng Loan thì là có nhân duyên. với ngành nghệ thuật biểu diễn.nghệ thuật.

2.7 Sao Thất Sát ở cung Quan Lộc

Sao Thất Sát ở cung Quan Lộc dễ làm theo các nghề liên quan đến kỹ nghệ, không thích hợp làm ăn, buôn bán hay đầu tư, tích trữ. Vì thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Nếu bạn bỏ vốn đầu tư thì rất khó kiếm lời. Người dẫn chương trình cũng không nên làm trong ngành giáo dục.

Dưới đây là tất cả các phong tục liên quan đến cung quan lộc và ý nghĩa của các sao hoàng đạo khi nằm trong cung này. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến tử vi Quan Lộc của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy