Luận về sao Ân Quang, ý nghĩa ở các cung chi tiết nhất

theo tử vi, ngôi sao Ấn Quang là sao Mộc trong hành Mộc, đại diện cho hạnh phúc và lòng bác ái. Chủ nhân của sao này trong tử vi luôn là người thiện lương nên rất đáng tin cậy. Họ tin vào luật nhân quả, họ không bao giờ làm hại người khác, ngược lại, họ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ. Nhờ vậy, họ được các vị thần bảo vệ và được thế giới yêu mến.

Trong bài viết tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại sao lại có Ấn Quang và ý nghĩa của nó trong các dấu hiệu nhé!

Quang là một ngôi sao nhỏ của hành tinh Jupiter. Do thuộc hành Mộc nên Ấn Quang sở hữu một số tính cách như hiền lành, mềm mỏng, nhân hậu, từ bi, dám đứng trước nghịch cảnh và ham học hỏi. Sao này có tính chất tương tự sao Thiên Quý nhưng khác về ngũ hành nên dẫn đến những khác biệt nhất định. Thiên Quý là sao thuộc hành Thổ, là sao đại diện cho sự bao dung, tin cậy, trung thực.

Sao Ấn Quang còn có khả năng mang đến máy may mắn, hóa giải tai họa, bệnh tật. Người xưa coi ngôi sao này là sự che chở, bảo vệ của bề trên, thần thánh và tổ tiên.

2. Mô tả sơ lược về người có sao Ấn Quang chiếu mệnh

Người có sao Ấn Quang ở Mệnh hoặc Thân là người có tính cách vị tha, nhân từ, yêu thương và thích giúp đỡ người khác. Họ có phong thái mềm mỏng, hài hòa nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Gia chủ có sao Ấn Quang là người có tín ngưỡng sâu sắc, thờ Phật, được tổ tiên phù hộ nhiều. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn nguy hiểm đều vượt qua. Cộng với sự ham học hỏi, nghiên cứu nên sự nghiệp ngày càng thành công.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh Top 10 trường Montessori tại TPHCM cha mẹ nên biết

Người có sao Ấn Quang là người có đầy đủ những phẩm chất vô cùng tốt đẹp về nhân cách, đạo đức và trí tuệ nên đường đời của họ luôn được quý nhân phù trợ. Khi nhận được sự hỗ trợ từ người khác, họ sẽ hết lòng ghi nhận và đáp lại. Ngay cả việc tiểu nhân gây ra thương tổn cũng không thể so sánh được với sự thiệt hơn. Đây là một trong những nhóm người hiếm hoi có thể kết hợp một cách mạnh mẽ những năng lượng hạnh phúc, may mắn, hạnh phúc và bình an.

Theo quan sát của các nhà phong thủy học, sao Ấn Quang thường xuất hiện trong lá số tử vi của những người làm công việc liên quan đến thiện, từ thiện. Đó có thể là một thiền sư, một bác sĩ ngày đêm chữa bệnh, một cô giáo tâm huyết với nghề gõ đầu trẻ. Đó cũng có thể là một nhà từ thiện hoặc tình nguyện viên xã hội.

Người có sao Ấn Quang ở Mệnh hoặc Thân
Người có sao Ấn Quang ở Mạnh hoặc Thân là người có tính cách vị tha, nhân từ

Đây cũng là ngôi sao soi sáng cho những người làm công việc thực tập hay nghiên cứu khoa học. Họ chỉ xuất hiện ở những con người có tấm lòng lương thiện, không ngại khó, ngại khổ, cần cù lao động, quên mình, quên hạnh phúc cá nhân để phục vụ nhân dân.

Nhưng cũng có trường hợp người được ánh sáng Ấn Quang lại nảy sinh thói ích kỷ, ích kỷ, vụ lợi, cầu danh. Khi những tật xấu này thịnh hành, ngôi sao Ấn Quang cũng bị thu nhỏ lại và biến dạng. Người đó sẽ không thể phát triển cao hơn nữa và không thể đạt đến cảnh giới giác ngộ.

3. Ý nghĩa sao Ấn Quang khi ở từng cung trong tử vi

Tương tự như các sao cát tinh khác như Thiên Quý, Hóa Khoa, đặc điểm của sao Ấn Quang là dù ở vị trí thuận lợi hay bất lợi thì cũng đều mang lại điềm lành cho gia chủ. Kwang cũng không sợ sát thủ ngôi sao.

Tham Khảo Thêm:  Profile là gì? Cách tạo profile chuyên nghiệp cho tất cả mọi người 

Nếu sao Ấn Quang hội tụ với các sao cát tinh khác thì giàu sang, phú quý, sung sướng, nếu có khó khăn, tai nạn, bệnh tật cũng qua mau. Nếu bạn là một người nghèo, bạn cũng có một nhân cách đáng kính. Cách ứng xử của sao Ấn Quang là như được quý nhân phù trợ, có khi tránh được tai họa chỉ trong đường tơ kẽ tóc.

Sao Ấn Quang là ngôi sao gắn liền với tâm linh, tôn giáo nên chủ nhân của những ngôi nhà có sao này thường gặp may mắn trong những lĩnh vực đòi hỏi trực giác, khả năng nhận biết trước, tầm nhìn xa và giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Họ thường tham gia các hoạt động từ thiện và tôn giáo.

Tại sao Ấn Quang là tâm linh?
Sao Ấn Quang là ngôi sao gắn liền với tâm linh, tín ngưỡng

Là cát tinh, Ấn Quang ở cung nào cũng là cát lợi. Đặc biệt:

3.1 Sao Ấn Quang ở cung Mẫu Thân

Nó thể hiện mối quan hệ của gia chủ với cha mẹ luôn hòa thuận, tốt đẹp. Tất cả con của chủ đều là người lương thiện, là tấm gương sáng cho con cháu.

Nếu có nhiều sao cát tinh, nhất là sao Thái Âm, Thái Dương thì cha mẹ có của ăn của để, tài sản để lại cho con cháu. Mối quan hệ giữa người nộp đơn và cha mẹ anh ta rất mạnh mẽ và thân mật. Ngôi sao này cũng giúp giảm tác động tiêu cực của các ngôi sao xấu.

3.2 Sao Ấn Quang tại cung Phúc Đức

Dòng họ có nhiều người thành đạt, đức độ tốt, gia đình có truyền thống lâu đời. Bà con thương yêu giúp đỡ nhau. Nếu nhà có mộ chung thì thế hệ sau sẽ được cát khí phù trì.

3.3 Sao Ấn Quang ở cung Diên Trạch

Chủ sở hữu được thừa kế tài sản do cha mình để lại. Nhà nằm ở vị trí thuận lợi, cho thuê mặt bằng là có thể kiếm được. Gia chủ cũng thường rất may mắn khi mua được BĐS nhờ vị trí đẹp, giá rẻ. Khi xây dựng, có cơ duyên gặp thầy phong thủy giỏi.

Sao Ấn Quang ở cung Diên Trạch
Chủ sở hữu được thừa kế tài sản do cha mình để lại.

3.4 Ấn Quang cũ ở cung Quan Lộc

Chủ nhân có tấm lòng nhân hậu, hay làm công việc liên quan đến giúp đỡ và phục vụ người khác trong lĩnh vực y tế, giáo dục, hoặc cũng có thể là một thiền sư. Trên con đường sự nghiệp hay có quý nhân giúp đỡ, thăng tiến nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Caramen là gì? Công dụng của caramen và cách làm caramen đơn giản tại nhà 

Ấn Quang 3.5 sao tại Không Bộc Palace

Trên đường đi anh gặp nhiều người bạn hiền lành và nhiệt tình. Ngay cả những người giúp việc cũng trung thành, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

3.6 Sao Ấn Quang ở cung Thiên Di

Ra ngoài xã hội, gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ, việc gì khó khăn cũng sẽ qua.

3.7 Sao Ấn Quang trong quẻ Tích Át

Sao Ấn Quang là một loại phúc khí, cứu độ, khi chủ nhân gặp tai nạn cũng sẽ thuyên giảm, bệnh tật mau khỏi, nhiều người tiến cử thầy thuốc giỏi.

Sao Ấn Quang là một loại sao phúc
Sao Ấn Quang là một loại phước lành, cứu độ

3.8 Sao Ấn Quang ở Cung Thái Bạch

Gia chủ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể làm từ thiện, cứu nạn, làm việc thiện. Một số host cũng thường quyên góp đồ dùng để làm từ thiện, hỗ trợ người khó khăn. Cho là nhận nên gia chủ luôn được ánh sáng phù hộ và những phúc lộc liên quan đến phú quý.

3.9 Sao Ấn Quang ở cung Tử

Mệnh của phụ nữ là dễ sinh quý tử. Con cái sau này lớn lên nổi tiếng hiếu thảo, phụng dưỡng cha mẹ. Nếu thầy theo nghiệp dạy học, lứa học trò sẽ nhớ mãi.

3.10 Sao Ấn Quang ở Phủ Phủ

Đời sống vợ chồng hòa thuận, lấy nhau vì tình thì chung sống trọn đời, tôn trọng nhau như tân. Nhìn chung gia đình hòa thuận, yên ấm.

3.11 Lão Ấn Quang ở trong Huynh đệ

Gia đình đông anh em, là người có đạo đức tốt. Anh chị em hòa thuận, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Chủ nhà thường có nhiều anh chị em kết nghĩa.

Khi thiếu sao Ấn Quang, dù có thêm sao sát tinh, cũng có nghĩa là điềm lành, bệnh mau khỏi. Quang gặp nhiều cát lợi như “hổ nhiều cánh”, cuộc sống sung sướng, tuấn tú về nhiều mặt. Nhìn chung, tử vi thứ nhất không phải là cơ sở luận giải vận mệnh gia chủ chính xác 100%.

Quang gặp thêm cát tinh
Quang gặp thêm cát tinh là “hổ nhiều cánh”, cả đời sung sướng

Nhà Phật có câu: “Trồng đậu được dưa, trồng dưa được dưa”. Nếu sống tích đức, giúp đỡ người hoạn nạn thì tai ách đều vượt qua, lợi ích hợp lại che chở, trợ giúp cho đời sống chính. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời các câu hỏi của bạn liên quan đến ngôi sao Ấn Quang thì tốt rồi!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy