Luận về sao Quan Phù, ý nghĩa sao tại các cung đầy đủ, chi tiết nhất

Theo khoa học tử vi, Quan Phù là một sao thuộc nhóm sao Tam Hợp gồm có Tiểu Hao, Quan Phù, Hỷ Thần. Đây là sao chính về khả năng phản biện, suy luận và phán đoán, ngoài ra còn có ý nghĩa lớn liên quan đến kiện cáo. Hãy nói về nó trong bài viết này sao Quan Phúc Và nó có ý nghĩa gì khi ở trong cung điện!

Quan Phù là sao Phù Tinh tượng trưng cho lý trí, sự thông minh, sắc sảo. Nhìn chung, sao Quan Phù có ý nghĩa gần giống với sao Quan Phù nên nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai sao. Nếu Quan Phù đồng cung với Thái Tuế thì rất dễ vướng vào kiện cáo, đấu tranh pháp lý, việc gì cũng gặp nhiều khó khăn. Một số thông tin chung về sao Quan Phù:

Sao Quan Phù là biểu tượng của nghiệp chướng, thị phi thường trực không trường cửu nếu ngồi ở cung Mạnh Thần.

Người có sao Quan Phù ngồi ở cung nhân là người có khả năng suy luận, quyết định sáng suốt, phán đoán sắc bén. Tuy nhiên, họ lại có tình yêu hơi khắt khe, tính toán và bảo thủ.

Sao Quan Phù tại Mệnh khi đồng cung với Văn tinh, Cát tinh lại càng tốt. Nếu gặp Xương, Khúc, Tuế thì gặp nhiều thuận lợi khi xử kiện tụng, pháp lý. Những người có các sao này nằm trong cung hoàng đạo Định Mệnh rất thành công trong các nghề như thẩm phán, luật sư, giám định, kiểm toán viên, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước sân cầu lông cho đánh đơn, đánh đôi tiêu chuẩn

Sao Quan Phù tọa ở cung Mạnh, đi với sao sát và đoạt thì chủ tính hèn hạ, xu nịnh, thích gây thù chuốc oán, nhiều khi sẵn thủ đoạn để tranh giành quyền hành với người khác.

Sao Quan Phù tọa tại Mạnh cung
Sao Quan Phù ở cung Mạnh, đi với chủ sát hại hạng người thấp hèn

3. Ý nghĩa sao Quan Phù trong các cung khác

3.1 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Cha Mẹ

Sao Quan Phù cư cung Phụ Mẫu có nhiều cát tinh, sao văn chương nên cha mẹ dễ làm các công việc liên quan đến hành pháp, pháp luật, nhà nước v.v. Để chiến đấu. Nếu hội có nhiều tọa thủ thì cha mẹ không còn ở bên nhau, ly thân, ly dị, thậm chí kiện cáo lẫn nhau.

3.2 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Phúc Đức

Gia đình bất hòa, mọi người phán xét, so bì, kiện cáo lẫn nhau. Nếu sao Quan Phù cư cung Phúc đức lại hội tụ thêm các sao cát tinh, sao quyền lực thì tổ tiên xưa có người chí lớn, quyền thế, người đời kính sợ.

Sao Quan Phá ở cung Phúc,
Sao Quan Phá ở cung Phúc, có người nhà làm ngành pháp luật.

Sao Quan Phá ở cung Phúc, người thân dễ xảy ra bất đồng, cãi vã liên quan đến việc thờ cúng, chăm sóc mồ mả tổ tiên. Hoặc gia đình có vợ/chồng khó tính, hay thắc mắc. Hoặc cũng có trường hợp trong gia đình có người làm nghề luật.

3.3 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Điền Trạch

Ý nghĩa của sao Quan Phù nằm ở cung Diên Trạch là nhà chính tọa ở gần các cổng quan, cơ quan công quyền, tòa án, viện kiểm soát, v.v. Nói chung, văn phòng điều hành và các cơ quan chính phủ. Vị trí này cũng cho thấy gia chủ là người thường xuyên xảy ra các vấn đề rắc rối liên quan đến tranh chấp liên quan đến bất động sản, đất đai, nhà cửa hoặc các loại tài sản khác liên quan đến bất động sản.

Hàng xóm của hiệu trưởng cũng thường xuyên gây mâu thuẫn, dễ dẫn đến kiện tụng giữa hai bên. Nhìn chung, gia chủ cần hết sức cẩn thận khi làm việc đất đai để tránh vướng vào kiện tụng, mất nhà, mất đất oan.

Tham Khảo Thêm:  Tên con gái mệnh Kim ý nghĩa mang lại nhiều may mắn giúp vận mệnh suôn sẻ

3.4 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Quan Lộc

Chủ tịch là người học luật hoặc các ngành luật như thẩm phán, luật sư,… Công việc của ông rất cạnh tranh, thường bị coi thường và ghét bỏ. trong công việc.

Công việc làm ăn cũng dễ vướng vào các rắc rối pháp lý, kiện cáo thị phi nên làm gì cũng phải cẩn thận, giấy trắng mực đỏ. Hoặc nó cũng có thể đề cập đến công việc có tính phán đoán, suy luận và có tính kỷ luật cao và nghiêm ngặt.

Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Quan Lộc
Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Quan Lộc

3.5 Ý nghĩa sao Quan Phù trong Không Bộc

Nếu Quan Phúc ở cung Không Bộc mà không có sao cát nào hỗ trợ thì dễ gặp bạn xấu, đâm sau lưng, giở trò xấu thậm chí kiện cáo.

Nếu có nhiều cát tinh, chủ nhân quen biết nhiều người làm về hình sự, pháp luật. Gia chủ có thể nhờ bạn bè về các vấn đề pháp lý.

3.6 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Trên Cung Thiên Di

Khi sao Quan Phù cư cung Thiên Di, chủ nhân dễ vướng vào thị phi, rèm pha, kiện tụng. Nếu là nơi hội tụ của cát tinh, sự may mắn thì có thể giảm bớt ý nghĩa xấu, hóa giải những điều xui xẻo. Hoặc người chủ trì có thể là người chịu trách nhiệm giám sát, quản lý, kiểm tra.

3.7 Ý nghĩa của sao Quan Phù trong quẻ Tốn

Người có lá số tử vi có sao Quan Phúc ở phương Tất Át dễ gặp tai tiếng thị phi, kiện cáo. Ngoài ra hội tụ các sao hung tinh như Thái Tuế, Thiên Hình, Bạch Hổ, Hóa Kỵ càng dễ liên lụy đến pháp luật, tù tội.

Sao Đại Đế ở cung Tị, Ách.
Sao Quan Vũ ở cung Tất Ách dễ bị tai tiếng thị phi

Tử vi cho rằng nếu các sao Quan Phù, Thái Tuế nhập Tất thì sẽ “cả đời ở cửa quan”, tức là quanh năm luôn vướng vào kiện cáo, phải hầu tòa. Nếu giám đốc tham gia vào một nghề liên quan đến pháp luật, điều này có thể được giải quyết tương đối.

Tham Khảo Thêm:  Top 15 thương hiệu túi xách nữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam

3.8 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Tài Bạch

Gia chủ thường bị thất thoát tiền bạc do kiện tụng, thị phi hoặc lừa đảo.

Hoặc gia chủ là người kiếm tiền nhờ kiện tụng như luật sư, quan tòa, tranh cãi, thưa kiện người khác để lấy tiền. Cuộc sống của họ khá giả, có của ăn của để nhưng cũng không ít thị phi, màn trà trộn từ người khác. Vì vậy, nó chỉ là lãng phí.

3.9 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Trong Tử Vi

Nếu Quan Phù tọa thủ ở cung Tử Tức mà cũng có nhiều cát tinh thì con cái thông minh, suy luận sắc bén, dễ thành công trong chí hướng pháp luật. Nếu hội có nhiều người liệt thì gia chủ khắc nghiệt với con cái hoặc có thể xảy ra tranh chấp với chúng. Nếu có thêm một người chồng tồi, nó có thể ám chỉ cuộc chiến giành quyền nuôi con với vợ / chồng trong tương lai.

3.10 Ý Nghĩa Sao Quan Phù Ở Cung Phu Thê

Sao Quan Phù tại Phủ
Sao Quan Phù ở cung Phu thì vợ chồng bất hòa

Vợ chồng làm nghề luật thì dễ. Đời sống vợ chồng hay bất hòa, tranh cãi. Nếu hội thêm sát tinh, tàn tật thì hai người dễ ly hôn. Nói chung đây không phải là sao tốt ở Phủ. Ngay cả việc thêm một tinh thể cát cũng không làm giảm bớt ý nghĩa tiêu cực của nó.

3.11 Ý nghĩa sao Quan Phù trong cung anh Đệ

Anh chị em trong nhà không hợp nhau, dễ gây gổ, cãi vã, thậm chí kiện tụng nhau. Hoặc trong nhà có người làm luật sư, quan tòa, sau này có thể giúp chủ nhà.

4. Ý nghĩa sao Quan Phù với các sao khác

  • Hội tụ sao Quan Phù Thái Tuế, Đà La, Hóa Kỵ: Chủ vướng vào thị phi, kiện tụng, khiến chủ mất ăn mất ngủ vì tranh giành hơn thiệt.
  • Hội tụ sao Quan Phù, Hình, Sát, Kiếp: Chủ kiện cáo, chủ có thù oán, thậm chí trả thù giết chóc.
  • Các sao hội tụ Quan phù, Đồng hồ, Hổ, Hình: Dễ vướng vào vòng lao lý, bị vu oan, vu cáo, vu khống.
  • Hội tụ các sao Quan Phù, Liêm, Tang, Hổ: Dễ đi tù tội, gặp tai nạn thảm khốc do trả thù, phản bội
Sao Quan Phù với các sao khác
Sao Quan Phù và các sao khác dễ bị tù tội, tai nạn

XEM THÊM:

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến ngôi sao Quan Phúc. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến cung của bạn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy