Mách bạn cách bật chế độ công khai trên tiktok dễ dàng nhất

Biết cách đặt video TikTok ở chế độ công khai sẽ giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều người hơn trên nền tảng này. Hiện tại, ứng dụng Tik Tok cũng cho phép người dùng thiết lập chế độ riêng tư, nghĩa là những người có thể xem video của bạn bao gồm: người theo dõi, bạn bè hoặc chỉ tôi hoặc tất cả mọi người. Trong phần tiếp theo của bài báo, Anh ấy học nhanh sẽ cho bạn biết làm thế nào bật chế độ công khai trên tiktok cách dễ nhất

Cách thức hoạt động của Tiktok Creator Fund
Tổng quan về nền tảng Tik Tok

Tổng quan về nền tảng Tik Tok

TikTok là một nền tảng video âm nhạc ngắn và cũng là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Người dùng sử dụng Tik Tok để đăng các video âm nhạc dài 15-60 giây và thu hút nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Tik Tok là một nền tảng chia sẻ video âm nhạc được phát minh bởi người Trung Quốc. Khởi nguồn của TikTok là ứng dụng Douyin được sáng lập và phát triển bởi ByteDance cùng với Musical.ly Inc và chính thức ra mắt vào năm 2017.

Hiện tại, TikTok thu hút hơn 150.000.000 người dùng mỗi ngày, riêng tháng 6/2018, số lượng người dùng là 500.000.000.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi ngôn ngữ douyin sang tiếng Việt cực kỳ đơn giản

Tik Tok đã vượt qua những ông lớn mạng xã hội kỳ cựu như Facebook, Instagram,… với 104.000.000 lượt tải xuống trong thời gian ngắn và đây được coi là kỷ lục mà các mạng xã hội khác không thể phá vỡ, ít nhất là trong 5 đến 10 năm tới.

TikTok được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2016 với 40 ngôn ngữ có sẵn bao gồm cả tiếng Việt và cũng hỗ trợ các hệ điều hành: iOS, Android, PC, v.v. Cách tải Tik Tok trên điện thoại đơn giản nhất là truy cập CH Play hoặc App Store để tải về.

Xem thêm: Thông tin về TikTok

Vậy, TikTok có phải là mạng xã hội không?

Trên thực tế, TikTok là một mạng xã hội nổi tiếng và tên gốc của nó là Douyin có nghĩa là rung động. TikTok được ra mắt vào năm 2016 bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao tại Trung Quốc. Hầu hết các video dài khoảng 15 giây và có các tính năng chỉnh sửa, hiệu ứng video, chèn nhạc và âm thanh trực tiếp.

Tiktok thanh toán thông qua Quỹ người sáng tạo
Vậy, TikTok có phải là mạng xã hội không?

Người dùng có thể bắt đầu tạo những video ấn tượng và độc đáo. TikTok còn mang đến chức năng cá nhân hóa theo nội dung sáng tạo của từng cá nhân người dùng. Có các tính năng khác nhau dành cho người dùng, người nổi tiếng hoặc KOL, v.v. Nền tảng mạng xã hội này thu hút sự yêu thích và sử dụng của đông đảo cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Tham Khảo Thêm:  Các cách tăng Follow Tiktok đơn giản cho người mới

Cách bật chế độ công khai trên nền tảng TikTok

Cái đó đăng lên TikTokbạn chỉ cần tắt chế độ riêng tư và tài khoản sẽ tự động được công khai.

Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 bước được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Chi tiết các bước kích hoạt chế độ công khai sẽ như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G, 5G,… hoặc sử dụng wifi để có thể truy cập ứng dụng TikTok. Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào mục Tôi ở góc dưới bên phải giao diện màn hình.

Bước 2: Khi giao diện trang cá nhân hiển thị, tại đây hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía trên màn hình.

Bước 3: Sau đó nhấn vào mục Quyền riêng tư trên giao diện màn hình.

Bước 4: Lúc này tài khoản đang ở chế độ riêng tư, bạn kéo thanh ngang từ phải sang trái để tắt chế độ riêng tư và hệ thống sẽ giúp bạn tự động cập nhật về chế độ công khai.

Xem thêm: Cách tải nhạc Tik Tok nhanh chóng và dễ dàng

Cách bật chế độ công khai trên nền tảng TikTok
Cách bật chế độ công khai trên nền tảng TikTok

Lợi ích khi bạn mở Tik Tok chế độ công khai

Lợi ích khi bạn mở chế độ công khai trên TikTok sẽ làm bạn ngạc nhiên. Điều này sẽ bao gồm các lợi ích như;

Đầu tiên, nhiều người dùng hơn trên nền tảng này sẽ xem video của bạn và từ đó video của bạn sẽ trở thành xu hướng và bạn sẽ có nhiều người theo dõi hơn trên tài khoản TikTok của mình và được hiển thị nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Một số lưu ý khi đặt tên ID Tiktok cho người mới sử dụng

Thứ hai, mức độ tương tác sẽ tăng nhanh hơn vì sẽ có nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ video của bạn cũng như nội dung sáng tạo, hợp thời trang thu hút giới trẻ.

Thứ ba, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách quảng cáo trên TikTok khi có nhiều người biết đến bạn hơn. Bạn sẽ trở thành những KOL nổi tiếng với nhiều tương tác và các nhãn hàng, nhãn hàng sẽ đặt bạn làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của họ và được trả mức lương hậu hĩnh.

Thứ tư, ngoài ra, giờ đây TikTok còn cập nhật cách thức bán hàng và phát trực tiếp. Vì vậy, khi bạn đăng bài công khai sẽ giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu đồng thời tăng doanh số bán hàng.

phần kết

Qua bài viết trên Học Nhanh đã giúp các bạn hiểu rõ cách công khai trên TikTok và những lợi thế của việc công khai là gì! Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm về các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay!

Lợi ích khi bạn mở Tik Tok chế độ công khai
Lợi ích khi bạn mở Tik Tok chế độ công khai

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy