Mệnh của các con số thế nào? Cách chọn con số hợp tuổi, hợp mệnh

Trong cuộc sống, trong tướng số học, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, góp phần tạo nên nhiều phúc khí, phú quý cho người sở hữu. Vì thế số phận của những con số Làm sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ ý nghĩa, vận mệnh của các con số để có thể nhanh chóng chọn cho mình một con số phù hợp nhất nhé!

1. Mệnh số theo phong thủy

Mỗi con số mang những ý nghĩa và nền văn hóa khác nhau. Người phương Đông luôn tin vào số phận của những con sốhọ tin rằng chúng sẽ luôn mang lại may mắn, giàu có và thịnh vượng giúp phát triển tương lai.

số phận của con số
Mỗi con số đều có những ý nghĩa và biểu tượng riêng, phù hợp với những đối tượng khác nhau

Vì vậy, bạn nên tham khảo ý nghĩa của các con số để có thể chọn cho mình một con số phù hợp nhất, giúp ích cho sự phát triển của mình nhé!

1.1. Ý nghĩa số 0 trong phong thủy

Theo phong thủy, số 0 là con số đầu tiên, nó tượng trưng cho sự khởi đầu, cho sự khởi đầu đầy hạnh phúc, tốt lành, tràn đầy hy vọng và thành công. Đó là lý do tại sao bạn thường nghe “bắt đầu lại từ đầu” hoặc “bắt đầu từ con số không”.

Dựa theo số phận của những con sốSố 0 là con số đầy ý chí và nghị lực, nó sẽ giúp bạn tích lũy nhanh chóng dù ban đầu bạn chưa có gì.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi trả hàng trên Lazada, chính sách trả hàng và được hoàn tiền

1.2. Ý nghĩa số 1 trong phong thủy

Số 1 được coi là một trong những con số cơ bản, luôn mang đến hy vọng, niềm tin giúp bạn nhanh chóng chinh phục được nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Không chỉ thuộc hành thủy mà con số này còn là biểu tượng cho sự thành công, cho sự kiên định của bạn.

số phận của những con số
Số 1 là con số tượng trưng cho sự thành đạt, khởi đầu hanh thông, gặt hái được nhiều thuận lợi

1.3. Ý nghĩa số 2 trong phong thủy

Theo phong thủy, số 2 là con số tượng trưng cho thổ. Ngoài ra, con số này còn là biểu tượng cho cặp đôi, cho hạnh phúc lứa đôi. Chúng luôn tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, cho sự viên mãn. Có số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, cho sự bền vững và trường tồn.

1.4. Ý nghĩa số 3 trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy số phận của những con số thì số 3 tượng trưng cho mộc, bởi vững chắc mang ý nghĩa sung túc, phú quý. Ngoài ra, số 3 còn gắn liền với các ý nghĩa như: Ba Miền (Quá Khứ – Hiện Tại – Tương Lai) hay Tam Tài (Trời – Đất – Người).

1.5. Ý nghĩa số 4 trong phong thủy

Theo quan niệm dân gian, số 4 là con số không may mắn, bởi trong chữ Hán nó còn được gọi là Tử, gần với chữ Tử (tử). Tuy nhiên, theo phong thủy, con số này luôn tượng trưng cho hành mộc, do tính trung hòa giữa âm và dương. Đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng.

những con số là gì?
Số 4 trong phong thủy là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương

1.6. Ý nghĩa số 5 trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy số phận của những con số thì con số 5 là một con số bí ẩn, chúng không chỉ đại diện cho hành mộc mà còn đại diện cho sự đồng nhất trong thuyết ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đồng thời, họ cũng tượng trưng cho ngũ đức bao gồm: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Sinh con tốt không?

1.7. Ý nghĩa số 6 trong phong thủy

Số 6 là con số thuộc hành Kim, nó luôn mang lại sự sung sướng, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, con số này còn quan niệm luôn tạo được nhiều điều tốt lành, an nhàn trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn số 6 sẽ mang lại nhiều vượng khí cho bạn và gia đình!

1.8. Ý nghĩa số 7 trong phong thủy

Theo quan niệm dân gian, số 7 là Nó, cũng có nghĩa là thất bại, làm ăn thất bát nên không được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đối với phong thủy, con số thuộc hành Kim này lại là con số hội tụ sức mạnh, đại diện cho sức mạnh phi thường của vũ trụ.

Các con số có ý nghĩa gì?
Con số 7 là con số tượng trưng cho sự độc nhất của toàn thể vũ trụ

1.9. Ý nghĩa số 8 trong phong thủy

Dựa theo số phận của những con sốSố 8 tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng, phát đạt. Vì vậy, đầu số này thường được các doanh nhân, người làm ăn, kinh doanh ưa chuộng. Đồng thời, đây cũng là con số đại diện cho hành Mộc nên rất phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

1.10. Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Số 9 tương ứng với hành hỏa, là con số tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ, trọn vẹn. Ngoài ra, trong tiếng Hán con số này còn có nghĩa là sự kiên định, trường tồn theo thời gian. Có số 9 tức là có quyền lực, uy quyền và đạt đến mức hoàn thiện nhất định.

2. Số mệnh hợp số

Mỗi con số khi đứng riêng lẻ sẽ mang một ý nghĩa riêng, tuy nhiên khi kết hợp với nhau lại mang đến những ý nghĩa đặc biệt khác. Vậy mời các bạn tiếp tục cùng nhau tìm hiểu số phận của những con số đây!

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng rau muống và chăm sóc rau đơn giản tại nhà

2.1. Hai số có ý nghĩa gì khi ghép lại với nhau?

Tạo thành cặp số may mắn, ý nghĩa và cát tường khi 2 số kết hợp với nhau. Đây là sự kết hợp của hai số phù hợp:

 • Số 2 và số 3: Lập số 23, nghĩa là tài lộc cân đối
 • Số 2 và số 9: Lập nên số 29, có nghĩa là thịnh vượng mãi mãi
 • Số 3 và số 9: Lập số 39 tức là tiểu thần tài
 • Số 5 và số 6: Lập số 56 tức là phú quý
 • Số 6 và số 8: Tạo thành số 68, có nghĩa là đại phú quý
 • Số 8 và số 6: Lập nên số 86, có nghĩa là phát tài, phát đạt
số phận của những con số
Số 6 và số 8 kết hợp lại tượng trưng cho thần tài

2.2. Ý nghĩa của bốn con số kết hợp

Không chỉ có hai con số mà bốn con số khi kết hợp lại mang nhiều ý nghĩa ấn tượng. Những con số thường được chọn để mang lại may mắn và phú quý có thể kể đến như:

 • Số 1102: Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Số 1111: Biểu thị tứ trụ vững chắc
 • Số 1368: Mang ý nghĩa trường thọ thịnh vượng
 • Số 2626: Mang ý nghĩa tài lộc cân đối
 • Số 2628: Mang Ý Nghĩa Thu Tài Lộc
 • Số 4078: Ý nghĩa cầu mong cả 4 mùa màng đều suôn sẻ
 • Số 5656: Mang ý nghĩa phúc lộc sinh tài
 • Số 6868: Mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng
 • Số 7939: có nghĩa là thần may mắn lớn, thần may mắn nhỏ
 • Số 8386: Mang ý nghĩa sung túc, phú quý
 • Số 8686: Mang ý nghĩa sung túc, phú quý

3. Mệnh số theo ngũ hành:

Theo quy luật ngũ hành, mỗi con số đều có vận mệnh và ý nghĩa riêng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn số phù hợp với mệnh của mình:

 • Mạnh Thụy: Số 1 (Quá Khảm)
 • Mạnh Thọ: Số 2 (Khôn), không. 8 (Quế Cấn)
 • Mạnh Mộc: Số 3 (Quế Trân), Số 4 (Quế Tôn)
 • Mệnh Kim: Số 6 (quẻ Càn), số. 7 (Quế Đoài)
 • Hỏa Mệnh: Số 9 (Quẻ Ly)

Dưới đây là tóm tắt các thông tin giải thích số phận của những con số. Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ nhanh chóng chọn được con số phù hợp để tăng thêm phúc khí, niềm vui, hạnh phúc, thịnh vượng và giàu sang. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Vua Nệm hoặc để lại bình luận để được hướng dẫn và giải đáp nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy