Kinh Doanh

Người dân tập trung khiếu nại dự án EcoparkNhiều người dân tại ba xã bị thu hồi đất để làm dự án Ecopark tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, hôm nay tiếp tục đến cửa công để khiếu nại về kế hoạch đó. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/kinh-doanh/

KIM CƯƠNG 4LY5 GIÁ BAO NHIÊU? [ODY DIAMOND]

Previous article

AUTOCAD 2020 – BÀI 2.1: THỦ THUẬT CHUYỂN FILE PDF SANG CAD | SUGAR MEPF

Next article

You may also like

9 Comments

 1. Hiện tại Ecopark là điểm sáng nổi bật của Hưng Yên, và là niềm tự hào của Hưng Yên.Mang đến nguồn lợi to lớn cho ng Hưng Yên. Ba que có nói gì thì hiện tại chứng minh được Ecopark đã làm tốt

 2. Xin ông chánh văn phòng cho nhân dân được biết, tại sao vụ việc thu hồi đất ở Văn Giang lại được điều chỉnh bởi Luật đất đai 1993, trong khi Luật đất đai 2003 có giá trị thay thế Luật đất đai năm 1993; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai năm 1998; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai năm 2001?
  Theo tôi được hiểu thì hệ thống pháp luật của Việt Nam là bất hồi tố mà.

 3. ông Chánh văn phòng UBND tỉnh nói: Tỉnh tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục???? ủa, tỉnh làm sai luật mà lại giáo dục nhân dân làm sai luật nữa sao? Chế độ thực dân đỏ này là vậy đó sao?

 4. Luật VN ban hành sau thì coi như luật ban hành trước đó không có hiệu lực. Chẳng hiểu sao ông chánh văn phòng tỉnh lại nói là không dùng luật 2003 mà dùng luật 1993. Quay mẹ ngược lịch sử mà thu hồi đất đi

 5. Vu Tien Lang vua roi phai can den dich than ong Nguyen Tan Dung " xu ly". Vay thi hay dem tat ca nhung vu " khieu nai" ve dat dai cho Thu Tuong xu ly cho " Cong bang" !hahaha ! Ngu ma cu goi la " Dinh cao tri tue". Sau hon 30 nam tron trong rung de thuc hien cai goi " Khang chien chong My Nguy", va hon 35 nam tien len xay dung CNXH cong bang, tu do va bac ai. Nguoi dan thi ngay cang khon kho, cac "Dai gia" thi cu di xe hoi mac tien,o nha biet thu sang trong! Che do Vo san la vay sao?Thiet tinh!

 6. Quan trọng là lòng dân,khó khăn như thời chiến dân tự phá nhà làm cầu cho quân ta đánh giặc, có gia đình hi sinh cả 3 thế hệ cho kháng chiến.Vì lúc đó toàn dân một lòng tin tưởng vào Đảng vào Bác.Thế vì sao bây giờ người dân lại trở nên đòi hỏi quyền lợi riêng ? chắc mọi người đều hiểu cả.

 7. Google="wikipedia. org/wiki­/From Dictatorship to Democracy (sách)" do GS Gene Sharp viết:
  Một trong những quan tâm chính của tôi trong nhiều năm trời là làm sao người ta có thể ngăn ngừa hay phá đổ các chế độ độc tài. Tôi nuôi dưỡng ước mơ này một phần vì tin rằng không thể để con người bị lấn áp hay hủy hoại bởi những chế độ như vậy. Niềm tin đó ngày càng thêm mãnh liệt sau khi tôi tìm đọc những bài viết về mức hệ trọng của tự do, về bản chất và về diễn trình lịch sử của các chế độ độc tài.

 8. Ở nước ngoài mấy cha cứ kêu cướp đất của dân với của gì gì đó..
  cho mấy cha làm quản lý xem mấy cha xử lý thế nào, nếu ko thu hồi đất thì ko thể nâng cấp được cơ sở hạ tầng (mở rộng đường, xây bệnh viện)..làm có một đoạn được 1km ở kim liên mà tiền giải phóng mặt bằng mất 600 tỷ, đền cho dân 300tr/m2 + đất ở khu định cư mới, trong khi giá quy định của nhà nước là 85tr/m2, dân thì cứ đòi 1 tỷ/m2, đợi mấy cha hải ngoại về giải quyết…

 9. Bây giờ ở VN có thêm châm ngôn: "Tham như nông dân".
  Việc đền bù đất nông nghiệp là do doanh nghiệp với địa phương(người dân) tự giải quyết, chính quyền chỉ là đơn vị đứng ra giải quyết về mặt thỏa thuận pháp lý (trọng tài), nông dân vừa muốn đền bù thật nhiều (tiền đền bù đủ để trở thành giàu có rồi), rồi lại muốn doanh nghiệp đầu tư vào đấy, Hưng yên mất nhiều dự án cho về các tỉnh khác như honda, toyota về vĩnh phúc,Ford về hải dương đều là do nông dân quá tham lam và cả một bộ phận lãnh đạo.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh