Thể Thao

Những loại máy tập tay cho gymer cơ bắp cuồn cuộn

Giàn tạ đa năng có thể tập nhiều động tác khác nhau

Máy tập tay là những dụng cụ mà bất cứ gymer nào cũng đều quen thuộc. Vì nó hỗ trợ người tập có được cơ tay to đẹp như ý muốn. Vậy máy tập cơ tay có những loại nào? Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc máy và thiết bị hiệu quả cao nhất. Mời các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho giờ tập thể hình của mình.

Giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng có nhiều chức năng, hỗ trợ gymer nhiều bài tập và động tác khác nhau. Trong đó, máy tập tay là một trong những chức năng chính. Đây là thiết bị cho hiệu quả nhanh, hầu hết gymer đều chọn thiết bị này ngay từ đầu quá trình luyện tập. Hiện nay, giàn tạ đa năng có nhiều thương hiệu, kiểu dáng và giá tiền khác nhau.

Giàn tạ đa năng có thể tập nhiều động tác khác nhau

Giàn tạ đa năng có thể tập nhiều động tác khác nhau

Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là dụng cụ thể hình chuyên nghiệp, hỗ trợ tập luyện các bài tập về cơ bắp. Sản phẩm máy tập tay này được kết hợp từ hai thành phần chính là ghế tựa và tạ tập. Ghế có thể thay đổi kết cấu để người tập nằm, ngồi hoặc ngã nghiêng tùy theo yêu cầu bài tập.

Xem thêm sản phẩm tại minh phú: https://thethaominhphu.com/may-chay-bo-dien/

Xà đơn xà kép

Xà đơn xà kép là dụng cụ để người tập thể hình rèn luyện cơ tay bằng cách đu xà. Động tác này vừa đơn giản lại cho hiệu quả nhanh chóng, vì thế rất nhiều người lựa chọn loại máy tập tay này để tập luyện.

Gậy bẻ tập cơ tay

Gậy bẻ tập cơ tay thì không phải máy móc mà là một thiết bị cầm tay. Ưu điểm của loại này là nhỏ gọn nhẹ, người dùng có thể mang theo và tập ở bất cứ đâu. Gậy được thiết kế có thể bẻ cong, mỗi lần bẻ thì lực phản lại giúp cơ tay của người bẻ có khả năng được luyện tập. Đây là dụng cụ mà gymer rất thích thú và mua cho riêng mình.

Máy tập tay trước

Máy tập này chuyên dụng để tập luyện cho phần cơ tay phía trước. Đây cũng là một loại máy móc hỗ trợ tuyệt vời trong tập luyện phần tay. Bất cứ phòng tập gym từ nhỏ đến lớn nào cũng đều trang bị chiếc máy này.

Máy tập đẩy vai trên

Máy tập đẩy vai trên giúp cho cơ bắp vai và phần cơ tay gần vai phát triển mạnh mẽ. Cơ chế hoạt động của máy này cũng giống như máy đẩy tạ. Tuy vậy, người dùng được tạo điều kiện thuận lợi hơn để tập động tác đẩy vai trên.

Máy kéo xô

Máy kéo xô thì thích hợp cho cả nam và nữ, nó là chiếc máy để tập cơ tay, cơ ngực và các bộ phận khác. Với thiết kế khoa học, chắc chắn, máy kéo xô trở thành vật dụng ưa thích của nhiều gymer tại phòng tập

Máy tập gánh tạ

Máy tập tay và ngực theo kiểu gánh tạ rất được cánh mày râu yêu thích. Chiếc máy giúp cho phần thân trên của các anh trở nên nở nang và quyến rũ. Đây cũng là chiếc máy không thể thiếu trong bất cứ phòng tập gym nào.

Trên đây là những chiếc máy tập tay cho hiệu quả cao mà các bạn có thể thử tập luyện. Hiện nay, Thể thao Minh Phú là nơi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị, máy móc và vật dụng cần thiết cho phòng gym. Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể truy cập vào website https://thethaominhphu.com/xe-dap-tap-the-duc/ để tìm hiểu chi tiết. Minh Phú cung cấp các dụng cụ với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Hy vọng rằng, Minh Phú có thể phục vụ các bạn trong thời gian không xa.

Xem thêm các tin tức khác tại https://mogivn.com/

Chia sẻ kinh nghiệm soi kèo bóng đá chuẩn chính xác tại Keowin365

Previous article

Hud Mê Linh Central – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *