Sức Khỏe

Những yếu tố làm giảm hiệu quả điều trị run tay chânVideo này, bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai sẽ chỉ ra những yếu tố khiến việc điều trị run tay chân không hiệu quả. Xem ngay!

Theo PGS.TS BSCKII Nguyễn Văn Liệu – Phó Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điều trị, thứ nhất là vấn đề chẩn đoán. Nếu không chẩn đoán đúng. Thứ 2 là bản thân thuốc điều trị và cách sử dụng thuốc cũng có thể gây tác dụng phụ khiến bệnh nặng hơn. Thứ 3 là vấn đề tâm lý, mất ngủ, căng thẳng. Chế độ dinh dưỡng, ví dụ nếu ăn nhiều thịt cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Thịt sẽ gây cạnh tranh các thuốc và protein trong hấp thu, cần tìm cách uống thuốc trước khi ăn hoặc xa bữa ăn.

Trong nhiều trường hợp chúng ta có thể phòng được bệnh, giải quyết tốt vấn đề huyết áp, đái tháo đường, tim mạch…. đề phòng các bệnh ảnh hưởng đến mạch máu não, hệ thần kinh ít bị tổn thương.

➤ Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay mà các giáo sư tư vấn.

➤ Xem toàn bộ chương trình tư vấn về run tay chân và cách điều trị:

➤ Tìm hiểu về sản phẩm Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu bạn còn băn khoăn về bệnh run tay chân cần được giải đáp chi tiết, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0981 238 218 để được hỗ trợ trực tiếp.

#runtaychan #dieutriruntaychan #tuvanbenhruntaychan #truyenhinhtructuyen

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Tin 24h – Mẫu Sơn âm 0,5 độ C, băng tuyết phủ kín ô tô

Previous article

Hướng dẫn bó hoa sáp kim tuyến | Cách bó hoa đẹp | Thanh Vân Flower

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe