Kinh Doanh

[Phần 2] Kiếm tiền với Amazon Kindle | Amazon trả tiền cho bạn qua ngân hàng nào?Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoneer Nhận 25$ Tiền Thưởng
Bạn dùng link mình cung cấp bên dưới để đăng ký tài khoản Payoneer, khi bạn kiểm được 1000 usd thì tự động bạn sẽ được thưởng thêm 25 usd, đây là chính sách phát triển, mở rộng thị trường của Payoneer.

Đây là những bước đầu tiên để bạn có thể xuất bản sách điện tử trên Amazon, bạn phải có một tải khoản ngân hàng, sau đó dùng nó để đăng ký, khai báo khi lập tài khoản sách KDP Amazon.
Một điều lưu ý quan trọng mình muốn nhắc bạn đó là: Các thông tin khai báo với Payoneer phải tuyệt đối chính xác, tên tuổi, địa chỉ, số chứng minh thư, số điện thoại, câu hỏi bảo mật. Sau này Payoneer có thể hỏi bạn xác minh những thông tin trên, nếu bạn không trả lời được thì bạn sẽ không rút được tiền, vấn đề cũng rất đơn giản chỉ là bạn khai báo đúng và nhớ những thông tin đã khai báo, tốt nhất bạn nên lưu lại trong 1 file word.
Xuất bản sách trên amazon, hay Kiếm tiền với Amazon Kindle là công việc rất tuyệt vời, nó sẽ mang lại nguồn thu nhập thu động cho bạn một cách đều đặn và ổn định, một khi hệ thống của bạn đi vào ổn định, những quy trình bạn đã thành thục thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho nó, mỗi ngày chỉ làm việc 1-2 tiếng đồng hồ.
Trên mạng bạn sẽ thấy rất nhiều các Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Kindle Book, tuy nhiên tôi khẳng định với bạn không ở đâu chia sẻ sâu và chi tiết như ở kênh video của tôi, đó là mồ hôi, là xương máu của tôi, tôi cũng muốn bạn có thể làm được như tôi.
P.s Tôi Nguyễn Đăng Thái – ông chủ của kênh Chánh kiến

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/kinh-doanh/

Khuất Sở Tiêu trong 'Lưu lạc địa cầu' gây bão mạng xã hội Trung Quốc

Previous article

Nám tàn nhang lâu năm cỡ nào cũng sẽ mờ dần và nhanh chóng biến mất vĩnh viễn chỉ bằng vài vitamin E

Next article

3 Comments

  1. Cám ơn anh Hướng dẫn chi tiết a làm video hướng dẫn đăng ký mở tk amazon nhé anh tks anh

  2. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Anh có thể cho em tham khảo quyển sách đầu tiên anh bán trên amazon được không ah?

  3. Cho em hỏi là bán sách amazon bắt buộc phải có tài khoản payoneer a.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *