Tin HOT

RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 11/04/2020Bất chấp số người chết kỷ lục vì virus corona, tổng thống Mỹ Donald Trum vẫn muốn tái khởi động kinh tế ; Mồ chôn tập thể trên đảo ở New York để giảm tải nhà xác ; Tại Pháp, dịch Covid-19 bắt đầu chững lại, chính phủ cảnh báo mức tử vong sẽ cao trong thời gian dài ; Dịch Covid-19 làm xáo trộn Lễ Phục Sinh, tòa thánh Vatican đóng cửa, tín đồ theo dõi thánh lễ qua truyền hình ; Iran dỡ bỏ một số biện pháp phong tỏa để cứu lấy kinh tế trong bối cảnh tiếp tục bị Mỹ trừng phạt bất chấp dịch bệnh ; Covid-19 : Thách thức nghiệt ngã cho người nghèo ; Không quân Trung Quốc tập trận, Mỹ lại cho tầu chiến đi qua eo biển Đài Loan.

Trên đây là một số nội dung chính trong chương trình phát thanh ngày 11/04/2020 của RFI Tiếng Việt.

Chương trình RFI Tiếng Việt phát sóng hàng ngày từ Paris 15h đến 16 giờ, giờ Paris (GMT+2). Để theo dõi thông tin, thời sự liên tục, mời quý vị truy cập vào hoặc www.facebook.com/RFIvi/. Kênh YouTube của RFI Tiếng Việt cũng thường xuyên đăng tải các vidéo có phụ đề tiếng Việt về thời sự tư liệu văn hóa lịch sử trên khắp thế giới… MỜI QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ VÀ ĐẾN VỚI CÁC KÊNH THÔNG TIN CỦA RFI TIẾNG VIỆT.

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/tin-hot/

Cách giám sát tin nhắn cuộc gọi và facebook zalo người đó

Previous article

Cách bẫy mẹt bìm bịp 2019 , chỉ 250k 1 cái mẹt bẫy chim

Next article

28 Comments

 1. Hy vọng Thế Giới thức tỉnh.

 2. Không hiểu đài RFI ở Paris có tư thù gì với tổng thống Trump của nước Mỹ ? Có ai biết manh mối gì không ?

 3. XIN CHAO RFI ..!CAM ON SU TRUNG THUAT CUA 'QUI DAI '
  i

 4. like de

 5. The gioi nhat la My da duo

 6. dung thât vây nghe rât hay và chuân , kèm theo các tin tuc chinh xac ,
  vi tôi o Bi nên rât thich nghe dài rFI , vi moi nguoi trong dài phát âm các tu tiêng pháp rât hay

 7. Chào mừng sự trở lại của Thụy My…chúc sức khỏe….like R F I

 8. * Thánh nhân cũng có không ít người chê, Ác nhân cũng rất nhiều người khen. Ấy là chuyện thường tình của nhân loại. Hì hì. ..

 9. Chính phủ Việt Nam hổ trợ cho dân nghèo mỗi hộ 1 triệu đồng/ tháng ?….Nhưng tại Long Mỹ Hậu Giang tất cả những người dưới mức nghèo khó chỉ nhận 900,000 đồng …Con số đúng là bao nhiêu không ai biết ….???

 10. Những tưởng Thuỵ My đã tìm việc khác…bởi dọng đọc của TM hoàn toàn không phù hợp cho công tác PTV radio…và sự tôn trọng tối thiểu cho Tiếng Việt…RFI nên sàng lọc lại các PTV của đài…chỉ nên dùng những người nói và đọc các giọng phổ thông như HN và SG…

 11. Đổ thừa ông Trump,do cái lũ châu Âu tràn qua Mỹ,may mà ông Trump đóng cửa biên giới với Tàu sớm không thì chết cả nút,lũ châu Âu ngu như bò,đê cho Tàu nó tràn qua ,sau đó di chuyển qua Mỹ,cái đài này chuyên chọc phá ông Trump đưa tin thiên vị

 12. Rfi o hieu gi ve nuoc my, va chien cua DT.

 13. Je vous aimez

 14. I like the voices of RFI

 15. Cầu mong các vị lảnh đạo thế giới sáng suốt ngăn chận đại dịch, nếu có kinh tế mà hồn 0 xác thật là tiêu tan, thật là kinh tế vô tâm, nam mô cầu sám hối BỒ TÁT MA HA TÁT, nam mô cứu khổ cứu nạn QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.

 16. Không thể nào mở cửa kinh tế cho đến khi không có bệnh nhân mới trong vòng 2 tuần .

 17. Lợi dụng tình hình bất ổn trên toàn thế giới vì đại dịch Vũ Hán…Trung Quốc ra tay hành động theo chủ mưu nuôi dưỡng làm bá chủ khu vực , đó là yếu tố thúc đẩy quyết tâm của các nước có biện pháp "CỨNG" đối với Trung Quốc …!!

 18. Lớp cũ ( trước 75) đi, lớp mới kế vi, sứ dung toàn csbacviet language. Thật đang buồn, và phần nộ. Nhớ tiếc một thời với Thuy Khue, va các phát thanh viên khác. Sorry, No more.!

 19. Chúc RFI và khán thính giả khắp năm châu cuối tuần vui vẻ và ấm áp

 20. Rất mong ông Trump đừng xuất hiện và đừng cứ lên cơn điên mãi khiến khán thính giả bực bội và chán ghét!

 21. Rồi những kẻ lãnh đạo Trung Quốc sẽ bị quả báo…Ta đâu thấy được bên trong TQ tôi tin nhân dân TQ sẽ biết phải làm gì…

 22. Cau chuc cac xuong ngon vien dai rfi manh khoe , may man, binh an vo su mua dich cum

 23. Giọng đọc của các phát thanh rfi đọc rất hay và truyền cảm…!

 24. Đúng là một loài cs trung quốc dơ bẩn đã bám vào các tổ chức của thế giới để hại nhân loại.

 25. Rất cảm ơn Bài Bình Luận nói về “ CON QUÁI VẬT TẦU CỌNG ĐÃ DÙNG MỌI QUỶ THUẬT ( TIỀN BẠC VÀ BẠO LỰC ) KỂ CẢ BẤT CỨ QUỶ KẾ NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC ĐỂ CHIẾM CỨ QUYỀN LỰC VÀ ẢNH HƯỞNG TẠI CÁC TỔ CHỨC LIÊN HIỆP QUỐC VỚI MỤC ĐÍCH DUY NHẤT LÀ PHỤC VỤ LỢI ÍCH CHO ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU “ thanks again.

 26. Mĩ thua tàu trên mặt trận cúm tàu 1-0 châu âu cũng thế

 27. 😔😂

 28. Cấm vận lRAN làm gì.Phải cấm vận Tàu Cộng mới đúng 100%.Cả thế giới ủng hộ.!!!!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *