Sức Khỏe

Rối loạn lo âu có nguy hiểm không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnRối loạn lo âu có nguy hiểm không? Là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người. Lo âu là một phản ứng tự nhiên của con người, đây là một phần trong chức năng sinh tồn, chức năng cơ bản quan trọng của con người. Cảm giác lo âu là hệ thống báo động được kích hoạt bất cứ khi nào bạn nhận thấy nguy hiểm hoặc có mối đe dọa gây nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể mắc phải chứng rối loạn lo âu khi việc thường xuyên lo lắng hoặc lo lắng thái quá có thể khiến bạn mất tập trung, căng thẳng và luôn trong tình trạng cảnh giác.
Để giải đáp cho câu hỏi rối loạn lo âu có nguy hiểm không, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanloauconguyhiemkhong, #roiloanloau, #dieutriroiloanloau, #cangthangstress, #suynhuocthankinh, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

3 Sai Lầm Dễ Mắc nhất khi Bày Mâm Ngũ Quả ngày Tết Khiến cho Gia Đình bị XUI XẺO Đeo Bám

Previous article

TVC QUẢNG CÁO // MỸ PHẨM CAO CẤP LAURA SUNSHINE // TITI OFFICIAL

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *