Sức Khỏe

Rối loạn lo âu xã hộiĐã bao giờ bạn cảm thấy căng thẳng, hồi hộp, thậm chí là cực kỳ lo lắng khi bắt đầu một công việc mới, thuyết trình trước đám đông hay gặp gỡ những người hoàn toàn xa lạ?

Bạn có biết, nguyên nhân của sự sợ hãi bên trong bạn, không chỉ do môi trường mà một phần còn do yếu tố di truyền quyết định?

Có rất nhiều dạng rối loạn có thể khiến chúng ta lo lắng: Sợ khoảng rộng, sợ đám đông, rối loạn lo âu thông thường và rối loạn lo âu xã hội … Vậy chúng khác nhau như thế nào?
=====
Biên dịch: Bảo Ngân
Kiểm Duyệt: Thuong K.Nguyen
Biên tập: Thanh Tuyền
Voicer: Kim Hân
=============================================
Osmosis Vietnamese –
Ủng hộ tụi mình nhé:
Địa chỉ đăng ký:
Xem thêm băng vi đê ô tại:
Hỗ trợ chúng tôi trên Patreon tại :-

Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

Nguồn:https://mogivn.com/

Lấy Số Điện Thoại Các Sim Mobiphone viettel Vietnamobile Vinaphone

Previous article

Cách chuyển dữ liệu từ iphone,ipad vào máy tính (ngược lại)

Next article

20 Comments

 1. Bị ý clips nói 7 năm nay, thật đau khổ và cô đơn

 2. Mình cũng bị,nhưng nếu cô gắng thì vẫn có vẻ là tự vượt qua được trong 1 thời gian ngắn nào đó,mình thì sợ phải ăn một mình nơi công cộng,sợ phải đi ra ngoài đường,sợ cả cười nữa vì trong một số trường hợp việc cố gắng ko cười như là thứ dằn vặt

 3. Lay chua that kinh khung

 4. Ad ơi.
  TÔI TRƯỚC ĐÂY K HỀ SỢ CHỖ ĐÔNG NGƯỜI K SỢ GẶP NGƯỜI LẠ CÀNG ĐẾN CHỖ ĐÔNG NGƯỜI CÀNG VUIII. NHƯNG KHOẢNG 5.6 THÁNG TRỞ LẠI ĐÂY K HIỂU SAO TÔI FAT HIỆN M BỊ Y HỆT NHƯ AD NÓII VÀ BGIO TÔI CẢM THẤY RẤT LO ÂU SỢ HÃI KHI GẶP NGƯỜI LẠ VÀ CHỖ ĐÔNG NGƯỜI K MUỐN ĐI ĐÂU K DÁM GẶP AI K ĐI LÀM GÌ ĐƯỢC PHẢI BỎ HẲN CV. Giờ CHỈ CỨ Ở NHÀ 1M. TÔI RẤT HOANG MANG AD Ạ TÔI THỰC SỰ RẤT KHỔ TÂM KB FAI NÓI FAI TÂM SỰ VỚI AI HAY KB FAI NÓI TNAO CHO MN HIỂU NỮA KỂ CẢ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNHH CÓ NGƯỜI CÒN NÓI HAY TÔI BỊ ĐIÊN RỒII TÔI RẤT LÀ BUỒN.. AD HAY MN CÓ CÁCH GÌ GIÚP TÔI K TÔI CHỈ MONG ĐK TRỞ VỀ BT NHƯ NGÀY XƯA. TÔI CẢM ƠN

 5. Mình không dám đi ra ngoài luôn, thật sự không dám nói chuyện vs ai :((

 6. Trời địu …. vào đây mới biết nhiều người giống mình quá ạ!. Cuộc sống như này mệt mỏi thật đấy nhưng ai cũng đều phải cố gắng thôi . Vì biết mình đã làm mà chưa tốt còn hơn là không dám làm

 7. Mình sợ lắm mình bị điên rồi

 8. thật sự chả biết làm cách nào để thoát ra khỏi tình cảnh này. Haizz. trên mạng thì hổ báo ra ngoài thì gặp ai cũng sợ vs ngại, đi làm thì ko giao tiếp đc vs ai, đi học thì cũng vậy. cảm giác lo sợ khi gặp họ hàng qua chơi. chả có cách nào chữa, chỉ có cách cố sống hết cho hết cái cuộc đời này thôi.

 9. Khi đi học mà không có đứa bạn thân ngồi kế bên là cảm thấy mình thiếu an toàn sao ấy muốn chui xuống bàn cuối ngồi thôi , đứng trước nhiều người là tay chân run rẩy như sắp không đứng vững tim đập rất nhanh giống như không thể thở được vậy. Mình mệt mỏi lắm rồii😩 mình muốn được là mình của lúc trước vui vẻ hoạt bát dám ăn dám nói… 2 năm nay mình như con người khác lúc nào cũng run sợ, tình trạng mỗi ngày càng tệ hơn… ~😢so sad(((

 10. Mình cùng nhau đi chốn e ơi…anh muốn được cùng e…về vùng biển vắng…mình sẽ sống…như chưa từng được sống

 11. Cảm ơn bạn

 12. Chán nản😭😭😭

 13. Không ai hiểu cho và chỉ trích rất nhiều, rất đau khổ và cô đơn

 14. Nhìu lúc em sợ khi tiếp xúc vs bạn mới, em sẽ k kiềm chế đc bản thân,ns cái chi chi ý,
  Cho nên e k hay tiếp xúc vs người lạ,nhưng người quen lại nch bth và rất thân mật… đó có phải hội chứng sợ đám đông k ạ

 15. Chán

 16. Mình bị bệnh oy

 17. Me too 😭

 18. Cám ơn các anh chị rất nhiều. Video rất hữu ích.

 19. Ôi mnh bị bệnh thật ui sao?

 20. Ko khéo mình bệnh cmnr.. 😂😂😂

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *