Sức Khỏe

Rong kinh và rong huyết khác nhau như thế nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh phân tíchRong kinh và rong huyết có khá nhiều điểm tương đồng, do đó các chị em sẽ rất dễ bị nhầm lẫn hai hiện tượng này. Theo đó, việc phân biệt được tình trạng rong kinh, rong huyết, băng huyết sẽ giúp chị em sớm phát hiện được những bệnh lý tiềm ẩn của cơ thể để kịp thời điều trị. Rong kinh hay rong huyết ở mức độ nặng hay nhẹ thì cũng đều có những ảnh hưởng nhất định đến cơ thể của các chị em.
Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được TS. Nguyễn Thị Vân Anh phân tích rong kinh và rong huyết khác nhau như thế nào bạn nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhvaronghuyet, #benhuxotucung, #uxotucung, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #unangbuongtrung, #daubungkinh, #ngaphukhang

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Hướng dẫn chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi Samsung – [AV] K2TV

Previous article

Thoa phấn rôm rồi úp mặt vào nước 30 giây – Mẹo hay giúp lớp trang điểm lâu trôi

Next article

1 Comment

  1. Cách đây 4 tháng đi khám phụ khoa tôi bị u nang buồng trứng và buồng trứng đa nang cùng lúc 2 bệnh này. Vậy dùng Nga Phụ Khang có hqua k? cảm ơn bsi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *