Sao Mộc nghịch hành là gì? Ảnh hưởng của nó tới 12 cung hoàng đạo năm 2023

Trong chiêm tinh học, đi lùi là một chủ đề rất được quan tâm và chú ý. Bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều mặt trong cuộc sống của các cung hoàng đạo. Có những hành tinh nghịch hành mang đến nhiều khó khăn, rắc rối cho 12 cung hoàng đạo, nhưng cũng có những hành tinh nghịch hành cũng mang đến nhiều điều tốt lành. Sao Mộc nghịch hành thuộc trường hợp thứ 2, tức là sẽ không quá tệ, thậm chí còn có thể tạo ra nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo.

Sao Mộc nghịch hành là gì?
Sao Mộc nghịch hành là gì?

1. Sao Mộc đi lùi là gì? Khi nào sao Mộc đi lùi?

1.1. Sao Mộc nghịch hành là gì?

Ngược dòng là thuật ngữ chỉ hiện tượng chuyển động ngược chiều của các hành tinh trong hệ mặt trời so với chiều chuyển động tịnh tiến của trái đất, do tương quan vận tốc giữa trái đất và các hành tinh trong hệ mặt trời trong quá trình hoạt động của chúng. Vòng xoay. Mặt trời.

Thời điểm các hành tinh nghịch hành thường sẽ mang đến những điều xui xẻo, trở ngại và thử thách cho 12 cung hoàng đạo. Nó gây ra những xáo trộn trong cảm xúc, tình cảm, công việc, sự nghiệp, tiền bạc và các mối quan hệ.

Tương tự, chúng ta có khái niệm sao Mộc nghịch hành là gì? Sao Mộc nghịch hành là một hiện tượng thiên văn trong đó Sao Mộc sẽ lùi lại, ngược với hướng tiến của Trái đất, do tương quan vận tốc giữa Trái đất và Sao Mộc trong quỹ đạo của nó quanh Mặt trời.

Sao Mộc nghịch hành được xem là cơ hội tốt cho nhiều người
Sao Mộc nghịch hành được xem là cơ hội tốt cho nhiều người

Khác với sao Thổ – nơi được coi là kẻ xấu xa nhất trong hệ mặt trời, sao Mộc được coi là “đại phúc” hay còn gọi là “hành tinh may mắn”. Vì vậy, dù ở trạng thái nghịch hành nhưng sao Mộc luôn mang đến may mắn, cơ hội và thuận lợi cho 12 cung hoàng đạo. Khó khăn, thử thách không đáng kể và có thể dễ dàng giải quyết bằng sự tự tin của các cung hoàng đạo.

Tham Khảo Thêm:  Thương hiệu Highlands Coffee do ai sáng lập? Tổng hợp đồ uống ngon tại Highlands

1.2. Khi nào sao Mộc đi lùi?

Mỗi năm sao Mộc có 4-5 tháng đi lùi. Hành tinh này quay chậm hơn Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thủy, nhưng nhanh hơn Sao Thổ, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương. Có thể mất 12-13 tháng để vượt qua một cung hoàng đạo và lên đến 12 năm để thực hiện một vòng quay quanh Mặt trời.

Khi nói đến thời điểm sao Mộc đi lùi, nhiều người có thể bối rối và không biết chính xác ngày đi lùi của hành tinh này.

Trên thực tế, vào năm 2023 sao Mộc sẽ nghịch hành vào những thời điểm sau:

  • Thời gian sự kiện: 4 tháng 9 năm 2023 – 30 tháng 12 năm 2023
  • Vị trí ngược dòng: Kim Ngưu
Sao Mộc đi lùi từ khi nào?
Sao Mộc nghịch hành từ ngày 29 tháng 7

2. Ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành đối với 12 cung hoàng đạo trong năm 2023.

2.1. Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo cảm nhận rõ ràng và mạnh mẽ nhất khi sao Mộc nghịch hành. Vì hành tinh này có một chu kỳ nghịch hành bắt đầu ở Bạch Dương.

Khi sao Mộc nghịch hành, Bạch Dương sẽ hơi yếu lòng, cần mạnh mẽ hơn trong công việc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để lùi lại một bước để bạn sẵn sàng tiến ba bước sau khi sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư.

2.2. Ảnh hưởng đến Kim Ngưu

Mặc dù sao Mộc không đi vào Kim Ngưu trong giai đoạn nghịch hành nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề tài chính cho Kim Ngưu. Bạn cần xem lại khía cạnh nào nên ưu tiên để có mức chi tiêu phù hợp, đề phòng khủng hoảng tài chính có thể xảy ra.

2.3. Ảnh hưởng đến Song Tử

Song Tử sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe và xã hội khi sao Mộc nghịch hành.

Đối với sức khỏe của mình, Song Tử phải chăm sóc bản thân nhiều hơn, cố gắng giảm cân một cách lành mạnh, tránh các chất kích thích như hút thuốc, tập thể dục để tăng cường thể lực.

Trong các mối quan hệ xã hội, hãy chú ý đến những mối quan hệ cũ để nối lại chúng thì sẽ có ích. Đồng thời, hãy điều chỉnh kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai để sẵn sàng cho một khởi đầu mới khi kết thúc quá trình nghịch hành của sao Mộc.

Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo
Song Tử có thể gặp vấn đề về sức khỏe

2.4. Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Cự Giải như thế nào?

Mặc dù sao Mộc nghịch hành có thể mang đến những cơ hội nhưng cũng có những khó khăn. Vì vậy, trong khoảng thời gian đi ngược dòng này, Cự Giải sẽ phải chú ý nhiều hơn. Những bài học bạn học sẽ không đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể học hỏi từ thất nghiệp, tình yêu tan vỡ, mất tiền… Tuy nhiên, những điều này sẽ cho bạn “mở mang tầm mắt”, giúp bạn sửa sai bản thân và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa tên Linh Chi là gì? Có nên đặt tên con gái là Linh Chi hay không?

2.5. Còn Leo thì sao?

Sư Tử cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi sao Mộc nghịch hành trong kinh doanh và tài chính. Bạn băn khoăn liệu có nên tạm dừng công việc hiện tại và thay đổi hướng đi trong tương lai? Hãy suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ sớm trở lại khỏe mạnh và mạnh mẽ, tự tin khi quá trình đi lùi của sao Mộc kết thúc.

Ngoài ra, Sư Tử cũng nên giải quyết các vấn đề đầu tư, quản lý tài sản và tiền bạc một cách hài hòa nhất.

2.6. Ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành đối với Xử Nữ

Xử Nữ nhẹ nhàng, dịu dàng sẽ phải đối mặt với những vấn đề trong mối quan hệ khi sao Mộc nghịch hành. Bạn sẽ thấy những rạn nứt và đổ vỡ trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình yêu. Sự phản bội, chia ly có thể khiến bạn cảm thấy cay đắng, khó chấp nhận.

Dành thời gian để xem xét các mối quan hệ của bạn và giải quyết chúng một cách thân thiện. Suy nghĩ tích cực và sẵn sàng chấp nhận thay đổi sẽ giúp bạn vượt qua thời gian này tốt hơn.

Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Xử Nữ
Suy nghĩ tích cực sẽ giúp Xử Nữ vượt qua giai đoạn này tốt hơn

2.7. Ảnh hưởng đến Libra

Trong thời gian sao Mộc đi lùi, Thiên Bình sẽ phải quan tâm đến vấn đề quản lý tài chính và chi tiêu. Làm việc chăm chỉ, thất nghiệp và lỗ lũy kế. Nhưng việc lập ngân sách và tuân theo ngân sách đó có thể giúp bạn kiểm soát ngân sách của mình tốt hơn.

Trong thời gian sao Mộc nghịch hành, Thiên Bình hãy sống chậm lại, tự thưởng cho mình những kỳ nghỉ xả áp lực, thư giãn, tái tạo năng lượng cho sự trở lại mạnh mẽ hơn sau khi sao Mộc nghịch hành Nhân Mã.

2.8. Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Bọ Cạp/Scorpio

Bò Cạp hay còn gọi là Bò Cạp sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến kinh tế và tài chính trong giai đoạn này. Bạn cần phải làm việc tích cực hơn để không ảnh hưởng đến cuộc sống khi gặp khó khăn về tài chính hoặc cần tiền.

Dành thời gian để xem xét chi tiêu của bạn và lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh đau đầu về tài chính.

Tham Khảo Thêm:  Top 22 quán cafe quận 3 nhiều góc sống ảo, đồ uống thơm ngon

2.9. Điều gì xảy ra với Nhân Mã khi sao Mộc đi lùi?

Khi sao Mộc nghịch hành, Nhân Mã sẽ phải quay lại và có thể phải trả giá cho những quyết định tồi tệ trong quá khứ. Đồng tiền eo hẹp khiến bạn lo lắng và thói quen chi tiêu thay đổi. Cũng nên hiểu rằng những khoản chi nhỏ cũng rất quan trọng và hãy cắt giảm hợp lý hơn.

Mặc dù vậy, Nhân Mã vẫn luôn tìm kiếm những trải nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời trong lần ngược dòng này. Nó cũng giúp bạn có hành trang tốt hơn để phát triển trong tương lai.

Sao Mộc nghịch hành là gì?
Nhân Mã nên cân đối chi tiêu cho phù hợp

2.10. Ảnh hưởng đến Ma Kết

Ma Kết có kế hoạch, kế hoạch và có thể nhận ra chúng, tìm kiếm công việc và nhiệm vụ mới. Nhưng đây không phải là lúc dành cho bạn, vì sao Mộc đi lùi có thể khiến tất cả những nỗ lực này trở nên bất khả thi.

Tuy nhiên, đừng chần chừ, hãy tạm gác lại công việc để có nhiều thời gian bên gia đình, tận hưởng những gì cuộc sống mang lại. Tất cả các gói sẽ khởi động lại sau khi quá trình nâng cấp kết thúc.

2.11. Sao Mộc nghịch hành và Bảo Bình

Sao Mộc đi lùi là thời điểm thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc và nhà cửa. Mọi thứ đang diễn ra không theo kế hoạch và bạn muốn sửa chữa lỗi lầm nhưng dường như điều đó là không thể. Bạn trở nên bất lực trước những biến cố trong thực tế.

Đừng cố gắng làm thêm giờ, đi làm về muộn hay tìm kiếm những cơ hội mới, tất cả những điều đó sẽ khiến bạn càng thêm mệt mỏi. Hãy cứ thư giãn, sống cho bản thân nhiều hơn, chăm lo cho gia đình, bạn sẽ vượt qua sao Mộc đi lùi dễ dàng hơn.

Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Bảo Bình
Nghỉ ngơi và thư giãn giúp Bảo Bình vượt qua sao Mộc đi lùi dễ dàng hơn

2.12. Sao Mộc nghịch hành ảnh hưởng đến Song Ngư

Giống như Bạch Dương, Song Ngư là một phần của chu kỳ đi lùi của sao Mộc. Sao Mộc nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn.

Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và đối tác cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Sao Mộc sẽ khiến bạn đánh mất nhiều mối quan hệ quan trọng, hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ chúng.

Trên đây là những thông tin về sao Mộc nghịch hành và những ảnh hưởng của nó đối với 12 cung hoàng đạo trong năm 2023 này. Sử dụng các mẹo làm theo những điều trên để vượt qua giai đoạn lùi một cách tự tin và dễ dàng nhất. Bạn sẽ sớm tìm lại được “ánh sáng cuối con đường”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy