Sao thái tuế là gì? Ý nghĩa và cách hoá giải năm hạn thái tuế

Tại sao người Thái? Đó là một trong những khái niệm phổ biến và thông thường nhất trong thế giới loài người. Loại sao này thường mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng có những điều xấu. Vậy hiền nhân là gì? Giải pháp nào khi gặp hạn năm cũ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sao Thái Tuế qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tai Sui là gì?

Tại sao người Thái? là loại sao có tầm quan trọng đặc biệt và ảnh hưởng lớn đến vòng Thái Tuế. Sao Thái Tuế còn được gọi là Thái Tuế Tinh Quân, loại sao này luân chuyển 12 tháng một lần, tượng trưng cho vị thần cai quản một năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, hiện có 60 Thái Tuế Tinh Quân và ai được sao này chiếu mệnh thì tốt. Tuy nhiên, nó cũng được tính tùy thuộc vào ngày giờ và các cung hoàng đạo. Nếu là điềm xấu mà gặp sao Thái Tuế thì rất khó gặp vận tốt.

Thái Tuế là gì?
Thái cực quyền là gì? Tổng hợp ý nghĩa các cung hoàng đạo phổ biến

2. Thái tuế nghĩa là gì?

Tại sao người Thái? nó mang rất nhiều ý nghĩa, nhiều năng lượng tích cực và lạc quan. Điều này được thể hiện cụ thể qua tính cách của những người bị sao này chiếu mệnh.

2.1. Ý nghĩa trong tử vi

Đối với yếu tố tử vi, sao Thái Tuế Nó cung cấp nhiều tính năng độc đáo như:

 • Tính cách: Những người được Thái Tuế cai trị thường nhanh nhẹn, sôi nổi và thân thiện. Với tài ăn nói cùng sự lạc quan, vui vẻ, tích cực, chủ động, họ luôn trở thành tâm điểm, sự chú ý của mọi người.
 • Về sự nghiệp: Người được Thái Tuế chiếu mệnh thường có đường công danh rực rỡ, gặt hái nhiều thành tựu vẻ vang trên con đường sự nghiệp.
 • Về Tài Lộc: Thông thường người thuộc cung Thái Tuế sẽ không có nhiều phúc khí, tuy nhiên nếu thường xuyên làm từ thiện thì sẽ thu được nhiều phúc khí về sau.
 • Tai nạn: Vì những người thuộc về sao Thái Tuế Họ thường khá lắm lời nên dễ gặp tranh chấp, kiện tụng hoặc dễ bị tiểu nhân ghen ghét, hãm hại.
Tham Khảo Thêm:  Cách gấp túi giấy handmade đẹp và nhanh chóng
Thái hỗ trợ
Những người được Thái Tuế cai trị thường có tính cách nhanh nhẹn và sôi nổi

2.2. Ý nghĩa trong các dấu hiệu

Khi một cung hoàng đạo gặp các cung khác nhau sẽ mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như:

 • Nhân Mã: Người thuộc cung này thường hơi kén chọn bạn trong cuộc chơi, họ thích chọn những người bạn cao sang và đức độ để giúp đỡ mình.
 • Dấu hiệu anh em: Người thuộc cung này thường được anh chị em quan tâm, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ họ trong mọi việc.
 • Cung điện của mẹ: Trong cuộc họp Sao Thái Tuế, Gia đình của bố và mẹ sẽ trở nên bất hòa, dễ mất lòng tin, cũng như đổ vỡ trong các mối quan hệ.
 • Cung Phu Thê: Khi bị sao Thái Tuế chiếu rọi, người thuộc cung này thường xảy ra cãi vã, giận hờn trong đời sống vợ chồng. Sở dĩ như vậy vì sự nóng giận, không nhượng bộ thường dẫn đến sự chia rẽ trong những gia đình này.
 • Cung Quang Lộc: Người thuộc cung này thường có tính cách trái ngược với nghề nghiệp nên đường đời sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.
 • Cung Phúc Đức: Khi bị sao Thái Tuế chiếu rọi, người thuộc cung này thường cô độc, đơn côi và không có sự hỗ trợ của gia đình.
 • Cung Nhân Mã: Những người thuộc cung này rất dễ dính vào tội phạm, tù tội và giết người
 • Cung Tài Bạch: Cung này nếu gặp sao Thái Tuế thì dễ gặp nhiều rủi ro, xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp.
 • Cung Thiên Di: Người thuộc cung Thiên Di thường vướng phải kiện cáo, thị phi nhiều.
Tham Khảo Thêm:  Chó Pug mặt xệ: Nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi và chăm sóc

Ý nghĩa sao Thái cực

Sao Thái TuếBản chất trung tính nếu gặp cát tinh sẽ càng rực rỡ, nổi bật. Tuy nhiên, nếu gặp phải Thái Tuế trong cung hoàng đạo thì cả năm mọi điều xui xẻo kéo theo thêm hạn hán.

2.3. Ý nghĩa của số phận

người ta có ngôi sao Thái Lan trong một cặp đôi thường có những người giỏi ăn nói, giỏi tranh luận, biết suy luận cũng như có óc biện chứng trong các vấn đề. Tính khí của những người thuộc cung này được đánh giá là sôi nổi, dễ gần, thân thiện và dễ mến.

3. Cách tính sao Thái cực?

Sau khi biết Tai Sui là gì? Vậy toán học là gì? sao Thái Tuế đơn giản và chính xác nhất.

Theo chia sẻ của các kiến ​​trúc sư phong thủy, Thái Tuế sẽ được tính theo năm sinh. Cụ thể là sao Thái Tuế thì chắc chắn trong cung có ngày, tháng, năm sẽ có sao Thái Tuế.

Sau khi ngôi sao ổn định, 11 cung hoàng đạo tiếp theo sẽ đi theo chiều kim đồng hồ. Vì vậy, các sao lần lượt chiếu vào là sao Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khả, Trực Phù. Như vậy bạn có thể hiểu vì sao cứ 12 năm lại xuất hiện sao Thái Tuế một lần.

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, sao Thái Tuế không gọi là sao mà gọi là tứ diện gồm nhiều sao. Mỗi biểu đồ bốn cột sẽ bao gồm ngày, tháng, giờ sinh, năm sinh và năm sinh.

cách tính cung hoàng đạo
Hướng dẫn cách tính cung hoàng đạo phổ biến

4. Cách giải hạn sao Thái Tuế?

Để giải quyết nó sao Thái Tuế, cần chuẩn bị đầy đủ tư liệu gồm: hoa quả, nến thơm, giấy đũa. Sau khi đặt Thái Phù lên bàn thờ sau bát hương, nên thắp hương và thành tâm khấn vái như sau:

 • “Tôi tên là (họ và tên), năm nay… năm.
 • Vì tôi là năm gặp Thái Tuế nên muốn mời Thái Tuế đến trấn trạch.
 • Hôm nay là một ngày tốt và một thời điểm tốt, trong…tháng…năm….
 • Ta đã chuẩn bị đầy đủ vàng hoa quả, mong Tử Đan Tinh Quân sớm tới!”
 • Đọc văn tế xong, đợi cho hương cháy hết mới bắt đầu đốt cùng với áo Thái Tuế.
 • Khi mang Thái Phù Tế về nhà thì nên đặt trong nhà, nhưng tuyệt đối không dán Thái Phù Tế trước cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng ngủ.
Tham Khảo Thêm:  Top 22 đặc sản Quảng Ninh nhất định phải thử

Nếu sau khi thực hiện những cách trên mà bạn vẫn chưa cảm thấy an tâm thì hãy đến các ngôi chùa nhờ sư trụ trì làm lễ hóa giải để mang lại sự an tâm, bình an nhé!

Làm thế nào để giải quyết một ngôi sao Tai Sui?
Hướng dẫn cách giải sao Thái Tuế khi có hạn

5. Hóa giải sao Thái Tuế cần chú ý điều gì?

Khi bạn phạm tội sao Thái Tuế chúng thường mang lại nhiều tác động tiêu cực khiến tâm trí bạn sẽ bồn chồn, góp phần làm bạn mất tập trung, khiến công việc không thuận lợi. Do đó, có một số điều bạn cần lưu ý như sau:

 • Đừng xen vào chuyện của người khác, lo lắng về tiền bạc kẻo hại thân.
 • Hạn chế tổ chức đám cưới vào thời điểm này để giúp cuộc sống yên ấm, tình duyên ít nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.
 • Không nên gây gổ, tranh cãi với các thành viên trong gia đình vì dễ khiến tình hình xung đột trở nên căng thẳng hơn.
 • Bạn nên tránh đến những nơi quá âm vì dễ làm bạn hao tổn năng lượng, gây nguy hiểm và bệnh tật.
 • Cần đặt gương bát quái ở cửa chính
Văn khấn sao Thái Tuế
Một số điều cần lưu ý để hóa giải sao Thái Tuế tốt hơn

XEM THÊM:

Dưới đây là một bản tóm tắt các thông tin phổ biến về sao Thái Tuế. Hi vọng những thông tin mà Vua Nệm chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng hóa giải những tiêu cực và gặt hái nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy