Sao Thổ nghịch hành là gì? Ảnh hưởng của nó tới 12 cung hoàng đạo năm 2023

Nếu là người từng nghiên cứu và tìm hiểu về chiêm tinh học, hẳn nhiều người sẽ biết về thời kỳ đó Sao Thổ nghịch hành. Nhưng còn những người không quen biết thì sao? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của Vua Nệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thời kỳ sao Thổ nghịch hành và những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống cũng như tiền bạc của 12 cung hoàng đạo.

Đây chắc chắn sẽ là những thông tin chi tiết hữu ích và thú vị, vì bạn có thể nhận được một số mẹo trong quá trình sao Thổ đi lùi để thực hiện những điều chỉnh phù hợp bên trong bản thân trong thời gian này.

Sao Thổ nghịch hành là gì?
Sao Thổ nghịch hành là gì?

1. Sao Thổ nghịch hành là gì? Sao Thổ đi lùi khi nào?

1.1. Sao Thổ nghịch hành là gì?

Nhiều người sẽ cảm thấy khái niệm ngược dòng khá mới mẻ, nhưng thực ra nó rất đơn giản để hiểu. Ngược dòng là một hiện tượng thiên văn trong đó các hành tinh trong hệ mặt trời di chuyển ngược hướng với hướng của Trái đất.

Trong thiên văn, nghịch hành có thể mang đến những xáo trộn, thay đổi đáng kể trong cảm xúc của 12 cung hoàng đạo. Khi các hành tinh nghịch hành, năng lượng của hành tinh đó sẽ yếu đi và dẫn đến khó khăn cho mỗi cung hoàng đạo ở các mức độ khác nhau.

Nghịch hành Sao Thổ là hiện tượng Sao Thổ chuyển động ngược so với hướng tiến về phía trước của Trái Đất, nó xảy ra do tương quan vận tốc giữa Trái Đất và Sao Thổ trong Hệ Mặt Trời khi nó quay quanh Mặt Trời.

Sao Thổ nghịch hành là hiện tượng sao Thổ di chuyển ngược so với hướng chuyển động của Trái đất
Sao Thổ nghịch hành là hiện tượng sao Thổ di chuyển ngược so với hướng chuyển động của Trái đất

1.2. Sao Thổ nghịch hành có đáng sợ?

Đối với nhiều người, thời kỳ nghịch hành của các hành tinh mang đến rất nhiều điều xui xẻo nên họ thường cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Vậy sao Thổ nghịch hành có đáng sợ không?

Sao Thổ là hành tinh thứ 6 trong hệ mặt trời và là một trong 10 hành tinh thống trị trong chiêm tinh học. Nó cũng được coi là ngôi sao lớn nhất trong hệ mặt trời. Trong chiêm tinh học, sao Thổ cai trị sự khắc nghiệt, bạo ngược, nghiệp chướng và trách nhiệm. Sao Thổ kìm hãm chúng ta, giữ chúng ta trong những khuôn khổ, ranh giới nhất định.

Tham Khảo Thêm:  Truyền thuyết và ý nghĩa hoa Bồ Công Anh là gì?

Vì đặc điểm này, sao Thổ nghịch hành không hoàn toàn xấu và đáng sợ. Mặc dù nó có thể gây ra những biến động và thay đổi trong cảm xúc của 12 cung hoàng đạo, buộc chúng ta phải suy nghĩ lại về các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng cho phép chúng ta xem xét bản thân một cách cẩn thận và biết những gì cần phải thay đổi.

Nhìn chung, sao Thổ nghịch hành sẽ gây ra những khó khăn, thách thức lớn cho 12 cung hoàng đạo. Nhưng hãy mạnh mẽ đương đầu, hãy cởi mở và lạc quan đón nhận, từng bước giải quyết sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp.

Sao Thổ nghịch hành có đáng sợ?
Cởi mở và lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua sự nghịch hành của sao Thổ dễ dàng hơn

1.3. Khi sao Thổ nghịch hành vào năm 2023.

Sao Thổ nghịch hành xảy ra hàng năm trong khoảng thời gian khoảng bốn tháng. Trong năm 2023 này, sao Thổ nghịch hành từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 đến ngày 4 tháng 11 năm 2023, sự nghịch hành này xảy ra ở cung Song Ngư.

2. Ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành đối với 12 cung hoàng đạo trong năm 2023.

Tác động của sao Thổ đi ngược hướng sẽ khác nhau. Hãy xem xét ảnh hưởng có thể có của Sao Thổ đối với cuộc sống của chúng ta trong lần đi lùi này.

2.1. Nó ảnh hưởng đến Bạch Dương

Trong chu kỳ đi lùi của sao Thổ, sự nghiệp của Bạch Dương có thể gặp trở ngại đáng kể. Lúc này, Bạch Dương cần nhìn lại những điều chưa làm được và những điều đã làm được để điều chỉnh. Nhận ra điểm yếu và hạn chế của bạn sẽ giúp bạn cải thiện.

Trong khoảng thời gian này, Bạch Dương cũng không nên đầu tư vào những dự án không chắc chắn. Đây không phải là thời gian để thành công.

2.2. Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sao Thổ nghịch hành. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nó chỉ giúp bạn có thời gian suy nghĩ lại về các mối quan hệ, công việc, học tập mà thôi. Kim Ngưu chỉ cần sắp xếp lại những thứ này một cách hợp lý để phát huy hết khả năng của mình.

Trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và hãy sống cho chính mình. Vì sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút khi sao Thổ nghịch hành.

Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Kim Ngưu
Kim Ngưu sức khỏe suy giảm, cần chăm sóc bản thân nhiều hơn

2.3. dành cho Song Tử

Lần đầu tiên trong chu kỳ đi lùi của sao Thổ là vào tháng sinh của Song Tử. Do đó, không có gì lạ khi Song Tử cảm thấy những thay đổi và áp lực trong cuộc sống của họ. Song Tử dường như không thể biến kế hoạch của họ thành hiện thực.

Song Tử nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu cũng như sức khỏe của mình trong giai đoạn khó khăn này. Nếu không, rất có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro cao khó lường.

2.4. Nó ảnh hưởng đến bệnh ung thư

Cảm xúc của Cự Giải khi sao Thổ nghịch hành bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, tinh thần xuống dốc và hầu như không có động lực để làm việc, sáng tạo. Điều này rất nguy hiểm nếu bạn không điều chỉnh kịp thời. Cách tốt nhất là nỗ lực và tập trung hơn nữa để không “đánh mất chính mình”.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết bảng sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp

Trong thời gian sao Thổ nghịch hành, Song Tử cũng gặp phải vấn đề tài chính đáng báo động. Bạn phải cẩn thận và thận trọng hơn trong chi tiêu, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề phức tạp hơn.

2.5. Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Sư Tử

Khác với Cự Giải, trong chu kỳ đi lùi của sao Thổ, Sư Tử sẽ gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Quan hệ đối tác làm ăn, kế hoạch kinh doanh có thể dừng lại và không thể thực hiện được.

Trách nhiệm của Sư Tử thiên về việc thống nhất, tạo sự đồng thuận ý kiến ​​của tập thể và nội bộ để có thể phát triển tốt hơn sau giai đoạn đi lùi của sao Thổ.

Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Sư Tử
Sư Tử phải có trách nhiệm tạo ra sự đồng thuận của ý kiến ​​tập thể để thành công hơn

2.6. Cung Xử Nữ khi sao Thổ nghịch hành

Khi sao Thổ nghịch hành, Xử Nữ sẽ gặp trở ngại trong công việc. Kế hoạch của bạn có thể bị đình trệ, thói quen hàng ngày của bạn có thể trở nên tồi tệ. Xử Nữ cần nhìn nhận lại bản thân, đánh giá chính xác những khuyết điểm của mình để thích nghi tốt hơn.

Đặc biệt, Xử Nữ cũng sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

2.7. Ảnh hưởng đến Libra

Đối với Thiên Bình, trong quá trình sao Thổ nghịch hành, bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ và kết nối định mệnh. Rất có thể sẽ gây ra những đổ vỡ, hiểu lầm và thậm chí là mất lòng tin vào nhau. Việc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể bị đảo lộn, tổn thất đầu tư. Do đó, không nên đầu tư kinh doanh trong giai đoạn này.

Sao Thổ nghịch hành, Thiên Bình cần thay đổi mục tiêu cá nhân và thích nghi, sống chậm lại, bạn sẽ có cơ hội nối lại những mối quan hệ cũ, nhân duyên cũ.

2.8. Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Bọ Cạp

Các mối quan hệ gia đình và gia đình của Bọ Cạp sẽ bị ảnh hưởng trong chu kỳ đi lùi của sao Thổ, nhưng những ảnh hưởng này lại rất tốt cho Bọ Cạp.

Bạn sẽ yêu ngôi nhà của mình hơn, bạn sẽ luôn muốn trở về trong vòng tay của gia đình, tìm kiếm cảm giác an toàn từ gia đình. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận ra những điều bạn đã bỏ lỡ và sẽ có những cải thiện trong mối quan hệ của bạn với gia đình và công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thứ có thể khó khăn hơn, ít hạnh phúc hơn. Nhưng đừng vội nóng giận, hãy bình tĩnh và quan hệ tốt với những người xung quanh, mọi chuyện sẽ ổn thỏa sau khi thời kỳ nghịch hành của sao Thổ kết thúc.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước sân bóng đá 11 người, sân phủi 5 người 7 người
Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo
Bọ Cạp hãy giữ gìn sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn

2.9. Nó ảnh hưởng đến Nhân Mã

Sao Thổ nghịch hành có thể gây trở ngại và căng thẳng cho Nhân Mã trong công việc, học tập và giao tiếp. Hãy cẩn thận với lời nói của mình, suy nghĩ trước khi nói để không vướng vào những rắc rối không đáng có.

Trong thời gian sao Thổ nghịch hành, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân và thể hiện vai trò của mình, giúp họ vượt qua khó khăn. Đồng thời, sử dụng chi tiêu hợp lý, đặc biệt là kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận hơn.

2.10. Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Ma Kết

Ma Kết sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính, chi tiêu khi sao Thổ nghịch hành. Bạn cũng cần chú ý và cẩn thận trong việc đầu tư, chia nhỏ các khoản đầu tư để đảm bảo không bị thua lỗ. Cần kiểm soát tiêu dùng hợp lý để tránh tổn thất tài chính tích lũy.

Công việc của Ma Kết có thể căng thẳng trong công việc, nhưng chỉ cần bạn kiên trì đạt được mục tiêu của mình thì mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi.

Ngoài ra, Ma Kết cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, bởi khi sao Thổ nghịch hành sẽ khiến bạn mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất. Hãy chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thân thể bài bản và khoa học hơn.

2.11. Nó ảnh hưởng đến dấu hiệu của Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng mạnh nhất trong chu kỳ nghịch hành của sao Thổ. Bạn sẽ gặp thử thách trong công việc, vận mệnh, sức khỏe và tình cảm.

Bạn có thể cảm thấy căng thẳng, mất động lực, mất nhiệt tình với mọi thứ. Sức khỏe cũng yếu hơn nên phải chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sẽ có trở ngại trong công việc, khó khăn trong giao tiếp với đồng nghiệp, không hoàn thành nhiệm vụ…

Trong hôn nhân gia đình, Bảo Bình cần đối mặt và thành thật để xử lý tốt mối quan hệ này.

Sao Thổ nghịch hành ảnh hưởng đến Bảo Bình
Bảo Bình cần đối mặt và thành thật để quản lý tốt các mối quan hệ trong gia đình

2.12. Song Ngư đi ngược sao Thổ

Giai đoạn đi lùi của sao Thổ khiến Song Ngư thường xuyên gặp phải những chiêu trò giả dối, mất lòng tin của đối phương. Ngoài ra, áp lực từ công việc, học hành cũng khiến Song Ngư phải dựa dẫm vào gia đình nhiều hơn.

Việc làm thêm cũng mang đến cho bạn những cơ hội để tăng thu nhập, nhưng đừng lãng phí nó. Hãy nhớ dành thời gian học tập nhiều hơn trong thời gian này để bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn sau khi giai đoạn thụt lùi kết thúc.

Vua Nệm vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến sao Thổ nghịch hành bao gồm khái niệm, thời điểm cũng như ảnh hưởng của nó đến các cung hoàng đạo trong năm 2023. Hy vọng với những kiến ​​thức này các bạn nhé. Sẽ có thêm những lưu ý hữu ích để hạn chế những tác động ngược và làm chủ nó một cách thoải mái, an toàn và lạc quan nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy