Tải Video Không Có Logo Cực Đơn Giản Với Ytop1 Tiktok

Số lượng người dùng TikTok tại Việt Nam đang tăng lên từng ngày, điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội này. Chắc hẳn sẽ không ít lần bạn bắt gặp những video thú vị và muốn tải về để có thể xem ngay cả khi không có mạng. Tuy nhiên, vấn đề là trong phần tải xuống, video luôn có logo TikTok kèm theo tên chủ sở hữu. Điều này khá khó chịu với nhiều người. Vì vậy, bài viết hôm nay của Anh ấy học nhanh sẽ mách bạn cách tải video không logo cực dễ bằng tool ytop1 tik tok Vui lòng!

Đâu là sự khác biệt giữa douyinvà tiktok?
Giới thiệu về nền tảng xã hội TikTok

Giới thiệu về nền tảng xã hội TikTok

Cụm từ này có lẽ không còn quá xa lạ, nhất là với giới trẻ hiện nay. Theo đó, TikTok là ứng dụng cho phép tạo và chia sẻ các video ngắn kết hợp với âm thanh, hình ảnh độc đáo và hiệu ứng nhập vai cho người xem.

Không ngạc nhiên khi nền tảng này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng khi họ có thể tạo ra bất kỳ nội dung nào theo phong cách của riêng mình hoặc thậm chí là các xu hướng nổi bật.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng nhập tiktok bằng id dễ dàng mà bạn chưa biết

Xem thêm: dịch vụ TikTok

Tại sao các video đã tải xuống luôn có logo TikTok?

Để trả lời tốt nhất câu hỏi “Tại sao các video đã tải xuống luôn có logo TikTok??” Hãy xem xét một số chủ đề chính dưới đây:

Cơ sở hình thành logo TikTok

Logo chính thức của TikTok đã được ra mắt công chúng vào năm 2016 cùng với ứng dụng Douyin. Không ai biết chủ sở hữu chính xác của logo này. Nhiều người nói rằng nhà thiết kế là một chàng trai thường xuyên tham gia các buổi hòa nhạc, đặc biệt là các buổi hòa nhạc rock.

Và từ niềm đam mê mãnh liệt đó, nhà thiết kế đã miêu tả những gì anh trải nghiệm được sau những đêm diễn. Đó là một sân khấu tràn ngập ánh đèn đầy màu sắc nhưng xung quanh là bóng tối. Đây cũng chính là ý nghĩa đặc biệt của logo TikTok ít người biết đến.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhà thiết kế đã tạo cho logo một nền đen và thêm hiệu ứng sóng điện từ đầy màu sắc gây hiệu ứng 3D rõ nét.

Cơ sở hình thành logo TikTok
Cơ sở hình thành logo TikTok

Nhiều người liên tưởng hình ảnh này với ánh đèn neon tại một buổi hòa nhạc, anh đã sử dụng màu đỏ và xanh neon. Ngoài ra, nhà thiết kế còn chọn icon chính là nốt nhạc để thể hiện rõ tính nhạc đặc trưng của ứng dụng.

Tạo logo TikTok

Nếu nói về vấn đề logo thì ngay cả những “ông lớn” trên thị trường quốc tế như Coca hay Apple cũng phải một lần thay đổi logo. Tuy nhiên, điểm sáng của nền tảng xã hội TikTok khi từ phiên bản đầu tiên năm 2016 đến nay, hầu như không có sự khác biệt lớn giữa các thay đổi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok. Điều kiện để được live trên Tiktok

Phiên bản logo TikTok bao gồm hai phần: từ “TikTok” và biểu tượng nốt nhạc. Và có một điều ít ai để ý rằng chữ “D” trong logo TikTok là viết tắt của Douyin hay tên đầu tiên của ứng dụng.

Logo TikTok đóng vai trò gì?

Tương tự như phần lớn các logo thương hiệu khác, nó đóng một vai trò không thể thiếu với TikTok trong tiếp thị kỹ thuật số.

Đó là lý do tại sao hầu hết các quảng cáo hoặc video mà người dùng xem nếu được tạo từ ứng dụng này sẽ có biểu tượng TikTok.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do khiến người dùng tải xuống video mà với tần suất xuất hiện cao, TikTok ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Ytop1 là gì?

Ytop1 là gì?
Ytop1 là gì?

Nếu ai đó thường xuyên tải xuống video TikTok Riêng với điện thoại, chắc hẳn các bạn cũng biết đến một số công cụ xóa logo video, trong số đó có Ytop1.

Đây là một trong những trang web hỗ trợ tải video từ TikTok hay bất kỳ mạng xã hội nào khác và cho chất lượng hình ảnh tốt, được người dùng đánh giá cao.

Ngoại trừ chất lượng video giống với bản gốc hoặc cần phải cài đặt phần mềm như, video được tải xuống bởi trình tải xuống trực tuyến Ytop1 không đi kèm với logo. Hơn nữa giao diện đơn giản thân thiện cũng là một điểm cộng trong mắt người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Stitch trên Tiktok là gì? Cách tận dụng Stitch trên Tiktok để tạo nên những nội dung xu hướng.

Xem thêm: Những bài hát Tik Tok được yêu thích nhất hiện nay

Cách tải video TikTok không logo từ Ytop1

Cái đó tải video TikTok không logo bằng Ytop1 thì bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trình duyệt Internet (Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…) và mở video TikTok muốn tải về. Sau đó, trong thanh tìm kiếm bạn bè, nhấp để tô sáng video, sau đó sử dụng Ctrl + C để sao chép liên kết.
  • Bước 2: Tìm site Ytop1 theo link bên dưới:
  • Bước 3: Trên giao diện mới, bạn đánh dấu vào ô “Copy and paste link here” rồi dán link video mà bạn đã lưu trước đó bằng tổ hợp phím Ctrl + V.
  • Bước 4: Đợi hệ thống xử lý sau vài giây và trả về kết quả các file tải về theo đúng mẫu quy định, chữ ký hình ảnh và không có watermark. Và hãy tiếp tục Tải xuống video TikTokchọn căn chỉnh nội dung “Upload video” không có watermark.
Cách tải video TikTok không logo từ Ytop1
Cách tải video TikTok không logo từ Ytop1
  • Bước 5: Lúc này file tải về xong sẽ hiện ở góc dưới bên trái màn hình, các bạn nhấn vào để chiêm ngưỡng video không logo cực chất của mình nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy