Tin HOT

TANJIRO THỰC SỰ ĐÃ CHẾT ??? – SỐ PHẬN NGHIỆT NGÃ CỦA TRỤ CỘT – KIMETSU NO YAIBA 200Link Donate cho chúng tôi:
TANJIRO THỰC SỰ ĐÃ CHẾT ??? – SỐ PHẬN NGHIỆT NGÃ CỦA TRỤ CỘT – KIMETSU NO YAIBA
#animewiki
#wikianime
#phantichanime
#phantichmanga
#topanime
————-
Xin chào 500 anh em, chào mừng anh em đã trở lại với channel của mình. Từ xưa đến nay, cái chết luôn làm con người ta sợ hãi, có những kẻ sẵn sàng bán rẻ mọi thứ chỉ để được sống nhưng cũng có những người đối với họ chết là 1 sự giải thoát, chết là được đoàn tụ với người thân. Với tựa đề là cái giá của sự chiến thắng, chương 200 kny là những nốt nhạc trầm trong 1 bài hát khi lần lượt những anh hùng phải nằm xuống, đặc biệt là Tanjiro. Điều gì đã xảy ra, liệu Tanjiro có thực sự đã chết và cái chết đó có hạnh phúc khi bỏ lại Nezuko bơ vơ trên cõi đời. Theo tớ Tan sẽ không chết, tại sao lại như vậy. Hãy cùng nhìn lại những khung hình thấm đẫm nước mắt của KNY chương 200 với tựa đề là cái giá của chiến thắng, để cùng nhau làm rõ những điều đó nhé anh em.
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : manhtuyenlak941@gmail.com
———————
Âm nhạc trong video:
—————————————————
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn:https://mogivn.com/

Bộ sưu tập Áo Dài NÀNG XUÂN của nhà thiết kế LIÊN HƯƠNG

Previous article

Bông tai dài tua rua (TRD-502)

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *