Tất tần tật những điều bạn cần biết về giá thầu Tiktok Ads và chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok mới nhất 2022.

Quản lý chi phí là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với các chiến dịch quảng cáo ngày nay. Quảng cáo trên Tiktok cũng không ngoại lệ. Tiktok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là có một lượng lớn đối tượng mục tiêu cho các chiến dịch quảng cáo. Để có thể làm chủ việc triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này, hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu một số thông tin hữu ích Ưu đãi Quảng cáo Tiktok và thông tin về chi phí quảng cáo trên Tiktok.

Giá thầu quảng cáo Tiktok là gì?
Giá thầu quảng cáo Tiktok là gì?

Giá thầu quảng cáo Tiktok là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tiktok Ads offer là gì? Ưu đãi là mức giá cạnh tranh cho mỗi phiên phân phối quảng cáo Tiktok. Điều này có nghĩa là giá thầu càng cao thì quảng cáo của bạn sẽ được phân phối đến người dùng tốt hơn, mang lại kết quả tốt hơn và nhanh hơn cho quảng cáo của bạn.

Đặt giá thầu có nghĩa là bạn đồng ý tham gia vào các phiên quảng cáo với một mức giá nhất định. Giá thầu cao sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong việc phân phối quảng cáo, nhưng bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn để lấy lại những lợi thế đó.

Tham Khảo Thêm:  Đăng ký Tiktok Shop như thế nào? Hướng dẫn mở Shop trên Tiktok đơn giản.

Do đó, đặt giá thầu cũng được coi là những bước chiến lược trong chiến dịch quảng cáo Tiktok. Xác định chính xác ngân sách và mục tiêu của bạn để có ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Tiktok Ads là gì?

Chi phí tối thiểu cho chiến dịch quảng cáo

Chi phí tối thiểu để hiển thị quảng cáo Tiktok
Chi phí tối thiểu để hiển thị quảng cáo Tiktok

Nó khác với các nền tảng quảng cáo khác. Tiktok Ads đặt giá sàn cố định cho quảng cáo của họ. Mỗi quảng cáo, chi phí cho mỗi lần hiển thị là 10 đô la và một chiến dịch quảng cáo lớn sẽ tính phí ít nhất 50 đô la mỗi ngày.

So sánh chi phí quảng cáo Tiktok với các nền tảng khác

So với Facebook, Instagram và Youtube, Tiktok hiện có chi phí quảng cáo cao hơn nhiều so với các nền tảng cạnh tranh. Tuy nhiên, với cách thức hoạt động và lượng người dùng khổng lồ, Tiktok luôn đảm bảo rằng một quảng cáo có thể tiếp cận lượng người khổng lồ chỉ với một lần hiển thị. Điều này khiến quảng cáo trên Tiktok trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Quảng cáo Instagram là gì?

Tùy chọn giá cho quảng cáo Tiktok

Định dạng chi phí quảng cáo Tiktok
Định dạng chi phí quảng cáo Tiktok

Tùy chọn giá cho mỗi quảng cáo Tiktok là một cách để kiểm soát chi phí chiến dịch của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một cách để nhà quảng cáo đo lường hiệu quả quảng cáo của mình.

4 loại giá chính bao gồm:

  • Cost Per Click (CPC): Chi phí mỗi lần nhấp chuột. Nó được tính bằng tổng chi phí của quảng cáo chia cho số lần người dùng nhấp vào liên kết chuyển đổi của quảng cáo đó. Nếu mục tiêu của chiến dịch là chuyển đổi khách hàng sang một liên kết hoặc nhấp chuột đích khác, thì đây là chi phí mà nhà quảng cáo cần phải lo lắng. Giá này càng thấp, càng có nhiều người nhấp vào quảng cáo của bạn hơn là bạn phải trả giá. Chi phí thấp này có nghĩa là chiến dịch đang hoạt động tốt.
  • Optimize Cost Per Click (oCPC): Hoạt động tương tự như cost per click. Đây là một chế độ độc quyền của Tiktok. Khi bật chế độ này, toàn bộ chiến dịch quảng cáo sẽ được tự động tối ưu hóa để giữ cho chi phí CPC ở mức thấp nhất có thể. Điều này dẫn đến hiệu suất quảng cáo được tự động tối ưu hóa thông qua tự phục vụ và điều chỉnh ngân sách quảng cáo.
  • Cost per 1000 Impressions (CPM): Chi phí trên 1000 lần hiển thị. Giá trên 1000 lần hiển thị cho người dùng. Cách tính chi phí này phù hợp với những chiến dịch chỉ tập trung vào nhận diện thương hiệu, hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng hay đơn giản là quảng bá thương hiệu. Nếu mục tiêu của thương hiệu chỉ là xuất hiện trước mặt khách hàng và từ từ ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Cost per 1000 views (CPV): Giá trên 1000 lượt xem. Vì là mạng xã hội video nên các chiến dịch quảng cáo trên Tiktok cũng sẽ được thực hiện dưới dạng video. Nếu quảng cáo của bạn được đầu tư nhiều vào nội dung và thông điệp qua video thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đo lường chi phí này cho phép bạn kiểm soát mức độ hiệu quả của quảng cáo truyền tải thông điệp của bạn. Đây là một loại chi phí mà chỉ nền tảng Tiktok mới có.
Tham Khảo Thêm:  8 cách tăng follow Tiktok miễn phí giúp kéo tương tác

Tiết kiệm khi sử dụng quảng cáo Tiktok

Hiện tại giá quảng cáo Tiktok không quá cao và tiềm năng của Tiktok hiện tại là rất lớn. Sử dụng quảng cáo Tiktok ngày nay khá hiệu quả với hầu hết các doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. So với sự cạnh tranh khốc liệt của Facebook ads hay Youtube ads thì hiện tại Tiktok Ads vẫn là một mảng mới và chưa có nhiều sự cạnh tranh. Đây được coi là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng cho người chơi MMO trong chặng đường sắp tới.

Nếu bạn muốn biết thêm về Tiktok marketing, hãy xem các dịch vụ và kiến ​​thức về Tiktok trên HOCNHANH.VN.

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok HOCNHANH.VN

Trên đây là bài viết của HOCNHANH.VN về “Tất tần tật những gì bạn cần biết về ưu đãi Tiktok Ads và chi phí hiển thị quảng cáo trên Tiktok 2022 mới nhất”. Hãy tiếp tục theo dõi HOCNHANH.VN để tìm hiểu thêm về Tiktok và MMO.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy