Tên trong thần số học – Ý nghĩa tên và cách quy đổi tên thành số chính xác nhất

Những cái tên trong số học có ý nghĩa rất lớn, giúp bạn khám phá ra con số sứ mệnh, con số linh hồn, con số tính cách và con số trưởng thành của mình. Để tìm hiểu thêm về Tên ý nghĩa trong số học và cách chuyển tên sang số như thế nào các bạn có thể xem trong bài viết dưới đây.

Tên trong thần số học Pythagore là một công cụ giúp bạn hiểu rõ hơn và khám phá thêm những điều tiềm ẩn về bản thân. Theo đánh giá, ý nghĩa của tên theo thần số học khá chính xác, tuy nhiên, những con số này không thể quyết định vận mệnh của bạn, mấu chốt sẽ nằm ở chính con người bạn.

Thông qua ý nghĩa của tên theo số học, bạn sẽ hiểu được mình là người như thế nào, suy nghĩ và tính cách ra sao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm ra điểm mạnh của mình là gì để phát huy chúng và hiểu được những hạn chế của mình để tìm cách khắc phục.

Tên và ngày sinh của bạn là hai yếu tố quan trọng nhất để xác định lá số cá nhân của bạn, đặc biệt là những cái tên bạn được đặt ngay sau khi sinh. Từ quan điểm của số học pythago, tên bạn được đặt khi bạn xuất hiện trên thế giới này là tên chính xác của bạn, cho dù sau này bạn đổi tên, tên ban đầu bạn đặt vẫn là tên liên quan đến tên của bạn. số phận, cuộc sống của bạn.

Khi cha mẹ đặt tên cho con, họ chính là người kết nối những rung động tự nhiên của trẻ và chọn một cái tên phù hợp với tính cách tương lai của trẻ. Do đó, ngay cả khi bạn đã thay đổi tên của mình, tên trong giấy khai sinh ban đầu của bạn sẽ được sử dụng để chuyển đổi số học của bạn.

Vậy các chữ cái liên quan đến các con số như thế nào? Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái sẽ được gắn với một số tương ứng từ 1-9. Những con số này sẽ là cơ sở để tính số tên, số linh hồn và số tính cách của mỗi người. Nói một cách dễ hiểu, tên trong số học sẽ ảnh hưởng đến tính cách tương lai của mỗi người.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm bánh bao không cần bột nở thơm ngon, mềm mịn

2. Cách biến tên thành số trong thần số học

Như đã giải thích ở phần đầu, tên trong tướng số sẽ có ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của một người. Để chuyển đổi tên thành số trong số học, bạn có thể thực hiện như sau.

Để ghép các số với các chữ cái trong tên, bạn cần chuẩn bị một cây bút chì và một tờ giấy. Việc so sánh được thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây.

2.1. Bước 1: Viết ra bảng chữ cái từ A đến Z

Viết tất cả các chữ cái từ A đến Z theo hàng ngang. Mỗi dòng sẽ chứa 9 chữ cái được in liên tiếp. Tổng cộng có 26 chữ cái sẽ được viết trong gần 3 dòng. Phía trên hàng chữ đếm từ 1 đến 9 để phục vụ cho bước chuyển đổi tiếp theo.

ý nghĩa của tên trong số học
Ghép các số với các chữ cái trong tên của bạn để có được tên của bạn trong số học

2.2. Bước 2: Tiếp tục đổi chữ sang số

Hãy xếp hàng để xem chữ cái nào ở dưới sẽ tương đương với số ở hàng trên cùng. Lần lượt viết từng chữ cái thành số cho đến khi hết. Cách quy đổi này có thể tóm tắt như sau, bạn có thể dựa vào bảng tổng kết này hoặc tự ghi số và chữ quy đổi.

làm thế nào để tính toán tên trong số học
Viết ra các con số và chữ cái để chuẩn bị biến chúng thành tên trong số học
  • 1–A, J, SẼ
  • 2– B, K, T
  • 3- C, L, U
  • 4– D, M, V
  • 5- E, N, W
  • 6– F, O, X
  • 7– G, P, Y
  • 8– H, Q, Z
  • 9– VÀ, RẺ

2.3. Bước 3: Ghi họ tên đầy đủ của bạn để sử dụng

Cả họ và tên sẽ được sử dụng để đổi quà. Tên được sử dụng là tên trong giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân. Trong trường hợp bạn đã đổi tên, bạn có thể sử dụng tên mới nếu bạn không biết tên ban đầu của mình là gì. Lưu ý, không nên dùng tên giả vì kết quả sẽ không chính xác hoàn toàn.

số học trong tên
Viết đầy đủ họ tên của bạn để chuẩn bị chuyển đổi

2.4. Bước 4: Tiếp tục chuyển đổi

Sau khi đổi thưởng, mỗi chữ cái trong tên của bạn sẽ tương ứng với một con số. Một số tên sẽ có cùng một số vì nhiều chữ cái sẽ giống nhau sau khi chuyển đổi. Tuy nhiên, nó không có tác dụng.

tên trong số học
Chuyển chữ thành số

2.5. Bước 5: Cộng các số

Cộng các số vừa cho. Có bao nhiêu chữ cái trong tên của bạn, bạn sẽ cần thêm tất cả các số bạn đã chuyển đổi.

tên số trong số học
Cộng các số

2.6. Bước 6: Giảm tổng số xuống một chữ số

Dùng số vừa tính được để cộng hai chữ số. Ví dụ tổng bạn tính được là 34 thì bạn lấy 3 + 4 = 7. Số 7 là con số tương ứng với tên của bạn.

tên chữ cái trong số học
Rút gọn về số có 1 chữ số

2.7. Bước 7: Giữ nguyên số có hai chữ số chính phương

Nếu tổng các số sau khi quy đổi thuộc ba số 11, 22, 33 thì bạn không bớt các số này. Đây là ba con số chi phối phức tạp và thường ăn sâu vào tính cách của bạn. Ý nghĩa của ba con số chính này sẽ được diễn giải theo một cách đặc biệt.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo lái xe tiết kiệm xăng mà bạn nên biết
giải mã tên trong số học
Giữ nguyên số có hai chữ số đứng đầu

3. Khám phá tính cách của bạn dựa trên đầu số quy đổi

Khi bạn đã chuyển đổi tên của mình thành một số học, bạn có thể theo dõi thông tin bên dưới để tìm ra đặc điểm tính cách và tâm hồn của mình. Cụ thể, ý nghĩa của các con số như sau:

3.1. số 1

Họ là những người khởi xướng hành động, tiên phong trong học tập và làm việc, họ làm việc độc lập, họ có thể đạt được mục tiêu của mình, họ là những người theo chủ nghĩa cá nhân.

3.2. KHÔNG. 2

Họ là những người phù hợp để làm việc cùng, chăm sóc người khác, một đối tác đáng tin cậy và người hòa giải trong một mối quan hệ.

Bảng chữ cái tên trong số học
Ý nghĩa các con số hợp mệnh

3.3. số 3

Họ thể hiện bản thân tốt, có kỹ năng nói và giao tiếp tốt. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

Nhược điểm của số 3 may mắn là họ cảm thấy ghen tị với những người có ảnh hưởng đến họ, có tài năng hơn họ. Để thành công, người số 3 phải biết kiềm chế cảm xúc, kiềm chế cảm xúc, sự bướng bỉnh và ghen tuông.

3.4. 4

Đại diện của các nhà quy hoạch và nhà sản xuất. Đáng tin cậy, có tổ chức và luôn đúng giờ. Họ có kỹ năng quản lý người khác, họ biết cách giữ bình tĩnh hơn tất cả. Mặt tối trong tính cách của họ là bướng bỉnh, tham công tiếc việc, thất thường, nổi loạn hoặc cay nghiệt.

3.5. 5

Đại diện cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm, họ luôn muốn tìm những nơi mới để đi, gặp gỡ những người mới. Tính cách thích phiêu lưu này của bạn khiến bạn không phù hợp với công việc văn phòng mà phù hợp hơn với những công việc liên quan đến bán hàng, tiếp thị và quảng cáo. Mặt tối của người có tâm hồn số 5 là tính bốc đồng, thật thà, thô lỗ và thô tục, có thể khiến bạn tự hủy hoại bản thân.

3.6. KHÔNG. 6

Họ là những người cầu toàn. Họ trung thành, nhưng hiếm khi được đáp lại. Họ có trách nhiệm với gia đình ngay từ khi còn nhỏ, họ luôn coi trọng gia đình, họ cũng sẽ thành công trong lĩnh vực liên quan đến gia đình. Họ biết cách đánh giá mọi việc, tính cách chín chắn và đáng tin cậy, họ có thể khuyên bạn bè giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Mặt tối của tính cách số 6 là tự mãn, tự phụ. Tính cách này của bạn khiến nhiều người nghĩ rằng các tiêu chuẩn bạn đặt ra là để cạnh tranh hoặc giả vờ. Họ có xu hướng lo lắng, hay can thiệp vào chuyện của người khác, tốt nhất nên hạn chế tập trung vào những vấn đề không phải của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 15 các thương hiệu giày Hàn Quốc bạn nên sở hữu 

3.7. Số 7

Những người trực giác thông minh, họ có học thức, có học thức, suy tư và cẩn thận trong mọi việc. Họ có trực giác nhạy bén, đôi khi có thể “nhìn thấu” suy nghĩ của người khác. Mặt tối trong tính cách của họ là không trung thực, hoang tưởng, đa nghi, ghen tuông.

3.8. số 8

Họ là những người sinh ra để làm lãnh đạo, thành đạt về mặt tài chính. Họ là người thích thành tích nhưng lại khó hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn muốn có những mục tiêu cao hơn. Họ là những người coi trọng vật chất hơn tình cảm. Mặt tối của người mang số 8 là nóng nảy, cố chấp, đôi khi bạo lực, lạm dụng ma túy…

Tính toán tên trong số học
Người mang số 8 thường có tố chất lãnh đạo

3.9. Số 9

Họ là những người có lòng nhân đạo, họ rộng lượng và vị tha với mọi người. Nếu tham gia một phong trào nào đó, họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Mặt tối của tính cách số 9 là sở hữu, nhút nhát, dễ bồn chồn, nghiện mua sắm và phung phí tiền bạc.

3.10. Số 11

Số 11 là con số thống trị, họ là những người cực kỳ nhạy cảm, nhận thức nhạy bén. Họ dễ dàng thu hút đồng đội hoặc nổi tiếng nhờ khả năng lãnh đạo thiên bẩm của mình.

Mặt tối của tính cách số 11 là họ dễ bị lôi kéo, lợi dụng quyền lực để làm những việc nghi vấn về mặt đạo đức. Đôi khi sự khác biệt giữa tưởng tượng và tông màu đáp ứng mong đợi của họ. Số 11 khá duy tâm và mơ mộng nên đôi khi khiến họ sống xa rời thực tế.

3.11. KHÔNG. 22

Người mang số 22 có xác suất thành công cao nhất trong tất cả các con số may mắn. Họ có khả năng khai thác và tận dụng thế mạnh của mình để đạt được kết quả tuyệt vời. Mặt tối trong tính cách của họ là gian xảo, hiểm độc, thậm chí phá phách trong kinh doanh.

3.12. 33

Một người có số mệnh là 33 là một nhân vật có ảnh hưởng. Họ là những người có óc sáng tạo đặc biệt, giao tiếp tốt, trung thực trong mọi mối quan hệ. Họ là những người tốt bụng và khiêm tốn, luôn sống với tiêu chí cho đi mà không cần nhận lại. Họ có tầm nhìn xa, lòng trắc ẩn, dễ dàng quan hệ bằng sự chân thành. Họ là những người có tầm ảnh hưởng, là tấm gương cho những người khác.

Mặt tối trong tính cách của người mang số mệnh 33 là tinh thần hy sinh vì đạo, họ phải gánh lấy nỗi đau của người khác. Lời khuyên dành cho họ là hãy dùng khả năng chữa bệnh của mình để giúp đỡ người khác, hỗ trợ mọi người để họ tự cứu mình.

Tên trong tướng số có ảnh hưởng đến tính cách và sự phát triển sau này của mỗi người. Dựa vào kiến ​​thức trong bài, bạn có thể tính được con số hợp mệnh của mình, từ đó có thể phát huy điểm mạnh, hạn chế những mặt xấu để có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Bạn làm việc tốt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy