Uncategorized

Thiết kế Ruby Plaza Hà Nội: Chuyên nghiệp và linh hoạt

Ruby Plaza

Tòa văn phòng chuyên nghiệp Ruby Plaza nổi bật tại khu vực Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, một phần là nhờ vào thiết kế chuyên nghiệp và sự linh hoạt trong chia cắt diện tích. Nhờ vào hai yếu tố này mà tỉ lệ doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại đây ngày một cao, giúp cho tòa văn phòng hạng B này ngày càng trở nên đắt giá.

Không gian làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế Ruby Plaza

Không gian làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sức hấp dẫn của một tòa văn phòng đối với các doanh nghiệp. Điều này đã vô cùng được chú trọng bởi chủ đầu tư của tòa văn phòng Ruby Plaza, vốn là Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji.

 

Ruby Plaza

Tại tòa nhà Ruby Plaza này, một không gian văn phòng chuyên nghiệp được mở ra trước mắt quý khách. Với chất lượng văn phòng hạng B cao cấp hàng đầu tại khu vực đường Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng này, tòa nhà được doanh nghiệp đánh giá vô cùng cao.

Được biết, Ruby Plaza theo đuổi một phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không hề bị đơn điệu. Những thiết kế này được mô phỏng theo phong cách thiết kế bất động sản của Singapore, nơi sự chuyên nghiệp được đề cao số một. Những sự hiện đại, đơn giản và chuyên nghiệp này lại được kết hợp với những nét chấm phá vô cùng ấn tượng.

Đúng như cái tên Ruby Plaza của mình, tòa nhà được tô điểm thêm những mảng đỏ, chủ yếu là từ cửa kính văn phòng, trông giống như những viên hồng ngọc được gắn ở bên ngoài. Đây cũng là dụng ý của chủ đầu tư Tập đoàn Doji khi muốn tòa nhà này trở thành dấu ấn của mình trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội khi đặt tên tòa nhà theo tên một loại đá quý đắt giá. 

Khi bước vào bên trong không gian văn phòng của tòa nhà này, ta sẽ thấy được ngay những dịch vụ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ được cung cấp đến cho khách hàng. Đó chính là khu vực sảnh lễ tân vô cùng sang trọng với nhân viên lễ tân chào tiếp đón, và hệ thống thang máy tốc độ cao hoạt động trong suốt giờ làm việc.

Văn phòng hạng B được chia cắt linh hoạt tại Ruby Plaza

Tòa văn phòng Ruby Plaza nổi bật hoàn toàn so với các tòa văn phòng khác tại thành phố Hà Nội với kết cấu đặc biệt. Thay vì chỉ sử dụng những hình khối và đường nét cứng nhắc thì tòa nhà này tại có mặt tiền cong vào trong, tạo nên cảm giác khá mềm mại cho tổng thể của cả công trình. Khu vực mặt tiền này với số tầng thấp hơn so với kết cấu còn lại của dự án. Đặc biệt hơn, khu vực phía sau được xây cao hơn hẳn với hình dáng như một “đầu tàu” đang hướng về phía trước.

Có thể nói, thiết kế Ruby Plaza ở bên ngoài là một thiết kế khá ấn tượng với 2 hình khối được kết hợp với nhau khá hài hòa, tạo nên ấn tượng riêng tại khu vực quận Hai Bà Trưng này.

 

Ruby Plaza

Mỗi một sàn văn phòng của Ruby Plaza có diện tích khoảng 550m2, trong đó có thể được chia nhỏ thành các diện tích bé hơn từ 86 – 165 – 234 – 300 – 350 – 400 – 545m2. Đây là những diện tích khá linh hoạt, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại Ruby Plaza cũng có những khu vực phòng họp, nhà ăn, phòng tổ chức sự kiện với phong cách khá sang trọng. Nhiều doanh nghiệp có thể tận dụng những không gian này để tiếp khách hoặc tổ chức chương trình của mình.

Tòa văn phòng hạng B Ruby Plaza tại Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng sở hữu yếu tố thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Điều này đã góp phần tạo nên tỉ lệ lấp đầy vô cùng cao của tòa nhà này.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

 

 

 

Mô hình xây dựng backlink và những điều nhất định phải biết khi SEO

Previous article

Thiện Hạ Bet ra mắt website mới với nhiều tính năng vượt trội

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *