Sức Khỏe

Thuốc điều trị rối loạn lo âu dùng dài ngày có gây tác dụng phụ gì không?Dùng thuốc điều trị rối loạn lo âu là một trong những phương pháp được sử dụng để khắc phục tình trạng này. Rối loạn lo âu là một trong những rối loạn tâm thần có thể gây nên những hậu quả nặng nề, nó có thể làm cho người mắc bệnh rơi vào trạng thái trầm cảm, lạm dụng chất gây nghiện, mất ngủ hay gặp những vấn đề về dạ dày-ruột. Do đó, bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Câu hỏi: Chào Giáo sư. Tôi có biểu hiện tim đập nhanh, đi khám tim bình thường, chuyên gia nói bị rối loạn lo âu, cho thuốc uống dài ngày. Giáo sư cho tôi hỏi thuốc điều trị rối loạn lo âu dùng dài ngày có tác dụng phụ gì không? Cảm ơn Giáo sư!
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutriroiloanloau, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Những chiếc điện thoại giá "hạt dẻ" nhưng cực đẹp

Previous article

Tết tóc xinh hai bên như SAO HÀN

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *