Tiktok Affiliate và cách để kiếm tiền trên Tiktok một cách hiệu quả nhất

Ngoài sự phát triển bùng nổ của Tiktok, kiếm tiền qua Tiktok được xem là một trong những hình thức kiếm tiền MMO tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết “Bật kiếm tiền từ Tiktok”, HOCNHANH.VN chia sẻ về cách kiếm tiền trên Tiktok qua Quỹ sáng tạo Tiktok. Trong bài viết này, HOCNHANH.VN sẽ nói về kiếm tiền với hình thức Affiliate trên Tiktok hay còn gọi là Liên kết Tiktok.

Về Tiktok

Liên kết Tiktok
Liên kết Tiktok

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Tiktok đã thu hút một lượng người dùng chóng mặt. Tiktok hiện được coi là nền tảng truyền thông xã hội video lớn nhất thế giới.

Thành công của Tiktok đến từ kho tàng âm nhạc và nội dung vô cùng đa dạng và rộng lớn. Ngoài ra, với hình thức phát video ngắn vài giây, 15 giây, 30 giây,… càng dễ thu hút người xem và khuyến khích sự sáng tạo. Tháng 2/2019, Tiktok cán mốc 1 tỷ lượt tải xuống, con số đáng sợ đối với một mạng xã hội có thể phát triển trong 3 năm.

Điều này chứng tỏ rằng việc kiếm tiền trên nền tảng Tiktok giờ đây trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghép video TikTok đơn giản, không cần phần mềm bên thứ 3 

Liên kết Tiktok là gì?

Tiktok Affiliate và cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất
Tiktok Affiliate và cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất

Tiktok Affliate là cách bạn làm Affiliate hay Tiếp thị liên kết thông qua việc tạo nội dung trên Tiktok.

Công thức cơ bản của Tiktok Affiliate thường là tạo một kênh Tiktok có nội dung xoay quanh sản phẩm mà bạn muốn affiliate, sau đó đính kèm bio link để thu hút lượt tiếp cận hoặc chuyển đổi của khách hàng, sau đó nhận hoa hồng. Nhà sản xuất đã chuyển đến.

Xem thêm: xu hướng tiktok? Khó hay dễ?

Một số tính năng nổi bật của Tiktok Affiliate

Kiếm tiền với Liên kết Tiktok
Kiếm tiền với Liên kết Tiktok

nhất quán nội dung

Với mỗi kênh Tiktok, bạn chỉ được đặt 1 link sinh học Affiliate. Điều này có nghĩa là bạn không kết hợp nhiều danh mục sản phẩm cho một kênh. Vì khách hàng tìm đến kênh Tiktok của bạn là do nội dung bạn tạo ra từ đó xuất phát từ nhu cầu và click vào link Affiliate. Điều này gây khó khăn và kém khả thi trong việc thành lập Chi nhánh cho nhiều ngành.

Do đó, sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn tập trung phát triển nội dung cùng với danh mục muốn tham gia.

Tập trung vào tỷ lệ chuyển đổi

Hiệu quả của chiến dịch Tiếp thị liên kết của bạn phụ thuộc vào số lượng người nhấp vào liên kết Tiếp thị liên kết và thực hiện hành động chuyển đổi, chứ không phải lượt xem, trái tim hay người theo dõi. Vì vậy, bên cạnh việc tạo ra nội dung có giá trị, hãy cố gắng kêu gọi khách hàng hành động để tạo ra chuyển đổi cao nhất có thể.

Xem Thêm: Dịch Vụ Tăng View Tiktok

Sử dụng Trang đích hoặc Trang sinh học để tăng số lượng liên kết Chi nhánh

Tiktok hiện tại chỉ cho phép 1 link trên 1 tài khoản. Vì vậy, để có thể liên kết nhiều sản phẩm, bạn có thể cân nhắc sử dụng landing page hoặc bio để tăng số lượng liên kết và tăng hiệu quả của quá trình liên kết.

Xem thêm bài viết liên kết sinh học Tiktok

Xem thêm bài viết cách tạo landing page

Các yếu tố cần xem xét khi làm Affiliate Tiktok

Để kiếm tiền hiệu quả với Tiktok Affiliate, bạn cần chú ý những yếu tố sau.

  • Đáp ứng nhu cầu khán giả thực sự
  • Nhận liên kết liên kết từ các nền tảng hoặc mạng có liên quan
  • Chọn sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi cao
  • Cân nhắc hoa hồng so với chi phí, tiền bạc, thời gian, công sức bạn bỏ ra
Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Tik Tok Nhanh, Gọn, Lẹ

Một số danh mục Tiktok Affiliate phổ biến và phát triển nhất

Một số chuyên mục nổi bật trên Tiktok
Một số chuyên mục nổi bật trên Tiktok

Xem bản đồ kỹ thuật công nghệ

Đây là ngành hàng tiềm năng với những mặt hàng có giá trị cao, nhu cầu khách hàng cao và dễ dàng tìm kiếm chuyển đổi nếu chọn đúng chiến lược tiếp cận khách hàng. Ngành này đòi hỏi đầu tư lớn về mặt nội dung và đôi khi là vốn để tiếp cận sản phẩm. Tuy nhiên, khi đã chọn đúng đối tượng khách hàng thì số lợi nhuận nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Một ví dụ về Tiktoker tiếp cận ngành này là Tiktoker Tuấn Ngọc Tại đây với gần 2 triệu người theo dõi.

Duyệt các sản phẩm đa ngành

Đối với những sản phẩm nổi tiếng trên mạng xã hội, họ gặp phải rào cản về lòng tin của khách hàng. Sự xuất hiện của kênh review giúp mọi người có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm sẽ thu hút rất nhiều lượt chuyển đổi.

Nổi bật nhất trong ngành này là Tiktoker Kien Review. Sau một thời gian xây dựng và tìm kiếm lòng tin của khách hàng, Kiên Review đã có được gần 10 triệu người theo dõi. Nội dung Kiên Review thường là về các sản phẩm nổi tiếng trên các mạng xã hội nổi tiếng. Các đánh giá của Kiên Review thường thiết thực, giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Xu hướng tiktok, khó hay dễ và cách chinh phục.

Thời trang

Thời trang là một ngành thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nội dung của khu vực này thường rất đa dạng từ review quần áo, hướng dẫn phối đồ hay cung cấp kiến ​​thức thời trang.

Một số Tiktoker nổi tiếng ở khu vực này là Hồng Cao với 475k người theo dõi, Phi Vi với 665k người theo dõi, Hạ Vy với 201k người theo dõi,…

Bài viết trên là tổng hợp về Tiktok Affiliate của HOCNHANH.VN, hãy tiếp tục theo dõi HOCNHANH.VN để xem thêm nhiều bài viết về MMO nói chung hay Affiliate và Tiktok nói riêng nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy