Sức Khỏe

Tim đập nhanh chữa khỏi được không? Cách trị nhịp tim nhanh hiệu quảKhông phải dạng tim đập nhanh nào cũng chữa khỏi được. Nhưng có rất nhiều cách điều trị nhịp tim nhanh giúp giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực, mệt, khó thở cho người bệnh. Trong video dưới đây, BS. Việt sẽ tư vấn cụ thể những dạng tim đập nhanh chữa được và dạng khó chữa khỏi hoàn toàn và cách để ổn định nhịp tim.

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho biết là đối với những người bị nhịp tim nhanh thì liệu họ có cơ hội chữa khỏi bệnh hay không ạ?

Bác sỹ giải đáp: Nhịp tim nhanh thì có chứ. Chúng ta không nói về những vấn đề như là nhịp tim nhanh do hồi hộp, rồi do các bệnh nhiễm trùng… Thì mình chỉ cần điều trị nguyên nhân của cái bệnh mà gây ra nhịp tim nhanh thì bệnh đấy sẽ trở lại bình thường. Chúng ta sẽ nói về cái vấn đề nhịp tim nhanh do cái tình trạng bệnh lý. Thì ví dụ như các cái cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất, hoặc là các cái cơn nhịp nhanh mà do vòng vào lại, cái từ vòng vào lại thì nó hơi chuyên ngành. Cơn nhịp nhanh như vậy là có thể điều trị một cách triệt để, và xác suất thành công đến 95%. Các trường hợp bệnh nhân điều trị bằng sóng có tần số năng lượng radio, thì người ta sẽ đưa vào phòng can thiệp, thăm dò địa sinh lý để tìm ra ổ mà phát ra xung động ngoại lai ấy, là nguyên nhân gây ra rối loạn nhịp tim nhanh, hoặc là trên những cái bệnh nhân có cấu trúc dẫn truyền bẩm sinh phụ. Người ta tìm ra vị trí và phá cái cấu trúc ấy đi, thì bệnh nhân có thể khỏi hẳn một cách hoàn toàn. Tuy nhiên sau khi mà sử dụng các cái phương pháp điều trị kỹ thuật kể trên thì bác sĩ thường vẫn hay kê bổ sung cho bệnh nhân sử dụng một vài cái nhóm thuốc để duy trì nhịp tim ổn định hơn.

Câu hỏi: Bác sỹ có thể cho biết các phương pháp điều trị mà không dùng thuốc thì sao ạ.

Bác sỹ giải đáp: Điều trị tim đập nhanh không dùng thuốc, thì đa phần chỉ là các cái nhịp tim lành tính thôi. Còn các nhịp tim mà mang tính chất bệnh lý đều phải thông qua sử dụng thuốc và điều trị can thiệp.

Các dạng tim đập nhanh có thể chữa khỏi hoàn toàn:
Tim đập nhanh do hồi hộp, lo lắng, vận động thể lực,
Tim đập nhanh do bệnh: cường giáp, sốt, nhiễm trùng, thiếu máu… Điều trị được nguyên nhân thì nhip tim sẽ về bình thường.
Tim đập nhanh do tác dụng phụ của thuốc – dừng thuốc nhịp tim sẽ ổn định.

Các dạng tim đập nhanh khó chữa khỏi hoàn toàn:
Tim đập nhanh do bệnh tim mạch: hẹp hở van tim, cao huyết áp, bệnh mạch vành nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, bệnh cơ tim, suy tim…
Rối loạn hệ thống điện tim
Tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về các thuốc điều trị tim đập nhanh TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#dieutrinhiptimnhanh #dieutritimdapnhanh #timdapnhanhcochuaduockhong

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

CÁCH UP TỆP SỐ ĐIỆN THOẠI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Previous article

【Miku】Near THAI sub by Devilprincesses

Next article

8 Comments

  1. Thuốc mua ở đâu ạ. Em ra tiệm thuốc tây thì ko có ạ. Em ở tp hcm

  2. Chào bac si ,e năm nay 31 tuổi ,e bị kho tho tim đập nhanh e hoi hop lo au ,e đi khám bác sĩ chuyên khoa tim mạch thì bác sĩ bảo e bị rối loạn thần kinh thuc vat có uong thuốc theo đon nhưng vẫn không đo ,con nhip của e lúc nhanh lúc chậm lúc bỏ nhip có khi phải ca ngày mới cắt được nhịp nhanh ,bac si cho e hoi e phải dùng thuốc gi ạ.

  3. E khám sức khỏe đi nước ngoài toàn 120-130nhịp trên phút bác sĩ có cách nào để lần sau e khám có thể giảm k ạ

  4. Mua thuoc o dau ak

  5. Em mới 15t và bị tim đập nhanh khoảng 132/1p làm thế mào để điều trị ạ

  6. Em bị tim đập nhanh từ nhỏ… Nếu như đi điều trị thì không biết có hết không ạ….

  7. Thỉnh thoảng mình thấy tim mình đập loạn mấy nhịp cảm giác đó trải qua rất nhanh xin hỏi bác sĩ có sao không xin cảm ơn

  8. Nhịp tim mk từ 88-94 có phải chữa trị ko bs?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *