Tìm hiểu nhanh cách chạy ads TikTok hay nhất năm 2021

Chạy quảng cáo TikTok – Trong xã hội hiện đại ngày nay, nền tảng hẹn hò trực tuyến ngày càng phát triển. Các trang mạng xã hội giờ đây đã trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi người bởi những tính năng nổi bật hữu ích.

Một trong số đó là TikTok, không gian mạng mới nổi khoảng 3 năm trở lại đây tại Việt Nam. Vậy TikTok là gì mà có lượng người dùng lớn như vậy? Tại sao chạy quảng cáo TikTok? Làm thế nào để chạy quảng cáo TikTok hiệu quả nhất? Hãy ở bên nhau hôm nay hocnhanh.vn Đi trả lời tất cả những câu hỏi này.

Xem thêm: Hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến ứng dụng TikTok

Lý do nên chạy quảng cáo TikTok

Chạy quảng cáo TikTok
Chạy quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok là gì?

Tìm hiểu nhanh cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất năm 2021
Tìm hiểu nhanh cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất năm 2021

Đầu tiên hãy hiểu quảng cáo TikTok là gì, TikTok là một ứng dụng video xã hội, nơi mọi người có thể tạo và chia sẻ bất kỳ video nào về công việc, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày để lan tỏa đến nhiều người xem.

Quảng cáo TikTok là các video ngắn dài khoảng 5 đến 10 giây, thường có nhúng nhạc và nội dung giải trí. quảng cáo TikTok thường kết hợp với bán hàng hiệu trên Facebook, Instagram, v.v. hay các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Điểm chung của các loại hình này là mục tiêu tiếp thị sản phẩm là làm sao để người có nhu cầu mua sản phẩm đó càng nhanh càng tốt.

Tham Khảo Thêm:  Những Kênh Tiktok Nhiều Follow Nhất Việt Nam?

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất Video quảng cáo TikTok Điều chính là quảng cáo luôn được hiển thị với dòng chữ “Được tài trợ”.

Theo nghiên cứu, chỉ tính riêng trong năm 2020, TikTok đã có hơn 200 triệu người dùng và bỏ xa ứng dụng Facebook ở vị trí thứ hai. Hiện nay TikTok đã trở thành một thị trường kinh doanh vô cùng mới mẻ và hấp dẫn với sự đa dạng về nội dung, các video trên TikTok luôn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tại sao chạy quảng cáo TikTok?

quảng cáo TikTok
quảng cáo TikTok

TikTok có lượng người dùng khổng lồ và không có dấu hiệu dừng lại. Đây là thị trường vô cùng tiềm năng để các nhà kinh doanh đưa ra chiến lược marketing đa dạng.

Mọi người sử dụng TikTok Với khả năng nắm bắt xu hướng rất nhanh, sử dụng đa dạng mạng xã hội và điện thoại thông minh, doanh nghiệp cũng có thể tận dụng nguồn tài nguyên này để truyền tải những nội dung sáng tạo, có sức ảnh hưởng nhằm tiếp cận khách hàng với khách hàng tiềm năng một cách gần gũi và dễ dàng hơn.

Quảng cáo TikTok được tạo ra từ những video ngắn khoảng 5 đến 10 giây, nếu khéo léo lồng ghép với những ý tưởng hấp dẫn, ấn tượng sẽ trở thành trào lưu hot được lan truyền rộng rãi.

Cuối cùng, do TikTok vẫn là mạng xã hội mới nổi tại Việt Nam nên đây sẽ là một lợi thế cho những ai muốn chạy quảng cáo TikTok. Chắc chắn sự cạnh tranh của nền tảng mạng xã hội này sẽ bớt khốc liệt hơn so với Youtube hay Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Đăng ký Tiktok Shop như thế nào? Hướng dẫn mở Shop trên Tiktok đơn giản.

Cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất năm 2021

Cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất năm 2021
Cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất năm 2021

Vậy bạn cần chuẩn bị gì để chạy quảng cáo TikTok?

Đầu tiên về tài khoản email của bạn, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản email của bạn vẫn đang hoạt động. Nếu bạn không có tài khoản email, hãy đăng ký một tài khoản mới với Google.

Tiếp theo, chúng ta cần tạo Landing Page mới để bán hàng. Đây là loại trang mà sau khi người xem nhấp vào video của bạn, họ sẽ đưa họ đến nơi bạn có thể bán sản phẩm để bán.

Khi đã có Landing Page, chúng ta phải có video quảng cáo cho sản phẩm muốn giới thiệu. Vì TikTok là một trang mạng xã hội nên khi họ xem xong video, họ sẽ nhấp vào nút Mua ngay để chuyển đến trang đích và bán sản phẩm của bạn. Xin lưu ý rằng bạn không nên sử dụng video của người nổi tiếng hoặc video có bản quyền vì những quảng cáo như vậy sẽ không được TikTok phê duyệt.

Cuối cùng, bạn phải có Visa Debit/Mastercard để thanh toán cho quảng cáo TikTok.

Các bước chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang web Quảng cáo TikTok. Google trang web quảng cáo TikTok chính để đăng ký tạo quảng cáo TikTok.

Bước 2: Chọn loại tài khoản quảng cáo mà bạn muốn. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn có ba lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là quảng bá sản phẩm thương hiệu riêng. Một lựa chọn khác là cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khác. Phương án cuối cùng là quảng bá trang/website cá nhân cho người nổi tiếng. Tùy theo mong muốn của từng cá nhân mà chúng ta lựa chọn các hình thức đặt hàng quảng cáo khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok. Điều kiện để được live trên Tiktok

Bước 3: Để lại thông tin liên hệ của bạn trên trang TikTok. TikTok sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để TikTok có thể liên hệ với bạn.

Cuối cùng, gửi thông tin chi tiết của bạn đến trang TikTok để xác minh và xác nhận.

Xem thêm: Cách tăng view, follow, like trên TikTok hiệu quả

Một số kinh nghiệm để chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Chúng ta nên hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để sản xuất video.

Hoạt động upload video trên TikTok tối đa ít nhất 3 video mỗi ngày, trong đó có ít nhất 1 video về sản phẩm mình kinh doanh. Bạn nên chọn thời điểm hợp lý để đăng vào giờ nghỉ trưa hoặc buổi tối vì hầu hết người xem đều hoạt động trong khung thời gian đó.

Chia sẻ nội dung quảng bá kênh TikTok của bạn lên các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Instagram để tăng tương tác, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Tạo các xu hướng mới, hot trên TikTok sẽ giúp tăng sức hấp dẫn cho kênh TikTok của bạn.

Trên đây là sơ lược về cách chạy quảng cáo TikTok tốt nhất 2021 trên Hocnhanh.vn cho những bạn chưa biết. Để biết thêm về các mẹo và thủ thuật kinh doanh trên TikTok, hãy liên hệ Hocnhanh.vn để được hỗ trợ tối ưu và hiệu quả.

Hocnhanh.vn là thương hiệu hàng đầu giúp mọi người học nhanh kiến ​​thức!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy