Tìm hiểu Tiktok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền trên Tik tok 2023

Có thể nói với những tính năng vượt trội chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng tốc độ phát triển của ứng dụng Tik tok là vô cùng nhanh chóng và khủng khiếp. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng ứng dụng Tik tok là rất lớn và có một số nhận định cho rằng Tiktok sẽ dẫn đầu trong thời gian ngắn, vượt qua cả các đàn anh Facebook, Youtube… Bài viết dưới đây, Anh ấy học nhanh sẽ cho bạn thấy o Tik Tok thanh toán như thế nào? Cách kiếm tiền trên Tiktok Đơn giản nhất 2023!

Tìm hiểu cách thanh toán cho ứng dụng Tik Tok?

Nếu Facebook và Youtube được coi là những ông lớn có sức hút cực lớn trong các ứng dụng giải trí thì giờ đây Tik tok cũng đang trở thành một trào lưu được nhiều người sử dụng.

Tiktok được coi là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc và được sử dụng để tạo các video âm nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch hoặc video theo thời gian hàng ngày. Quy định mỗi video trên Tiktok không dài quá 3 phút.

Tiktok trả tiền cho người tạo nội dung video trên Tik Tok thông qua số lượt xem video. Quỹ dành cho người tạo TikTok ước tính được trả khoảng 0,02-0,04 đô la cho mỗi 10.000 lượt xem và con số này sẽ tăng lên khi video của bạn lan truyền và thu hút nhiều người xem hơn.

Tham Khảo Thêm:  Một số lưu ý khi đặt tên ID Tiktok cho người mới sử dụng

Cách kiếm tiền Tiktok cho người tạo nội dung

Xem thêm: Cách kiếm tiền hiệu quả trên Tik Tok

Điều kiện để kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Giống như Youtube, Tiktok cũng là một nền tảng khá dễ dàng để kiếm thêm tiền và nếu bạn biết cách sử dụng thì số tiền bạn kiếm được cũng rất lớn. Tuy nhiên khi muốn kiếm tiền trên Tiktok thì bạn cũng phải tìm hiểu về cái đó điều kiện kiếm tiền trên Tiktok Nó là gì?

Theo quy định của ứng dụng Tik Tok, tài khoản đủ điều kiện kích hoạt kiếm tiền trên Tik Tok phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  • Tài khoản Tik tok của bạn có hơn 10.000 người theo dõi
  • Kênh tài khoản Tiktok cá nhân của bạn phải được bật tính năng tài khoản Pro hoặc vip và sau đó phải có tick xanh để chứng minh đó chỉ là tài khoản chính chứ không phải tài khoản ma.
  • Điều kiện của người dùng Tik Tok có thể tham gia các hoạt động kiếm tiền trên kênh Tik Tok phải trên 18 tuổi.
  • Lưu ý tài khoản Tik Tok ID phải có địa chỉ đăng ký từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…
Cách kiếm tiền Tiktok cho người tạo nội dung
Cách kiếm tiền Tiktok

Làm cách nào để bật kiếm tiền trên Tiktok?

Nếu tài khoản của bạn đã đáp ứng các tiêu chí kiếm tiền trên Tik Tok, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình để bắt đầu kiếm và tăng thu nhập ngay lập tức. Dưới đây sẽ chỉ cho bạn Học Nhanh cách bật kiếm tiền trên Tik Tok Dễ dàng nhất trên điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Bước 1: Nếu tài khoản Tik Tok của bạn không có ID Mỹ, Anh, Pháp thì đừng lo, bạn chỉ cần mở điện thoại lên và truy cập vào Cài đặt điện thoại -> Cài đặt chung -> Chọn Ngày & Giờ.

Bước 2: Các bạn sẽ chọn “Múi giờ” và chọn múi giờ tương ứng với các thành phố của Anh, Mỹ, Pháp, sau đó vào lại “Cài đặt chung” chọn “Ngôn ngữ & Vùng” -> chọn “Vùng” và gõ US hoặc tiếng Anh và đổi sang US, UK, French..

Bước 3: Sau khi đổi múi giờ và chọn ngôn ngữ, bạn quay lại màn hình chính và vào “App Store” để đổi app nước ngoài bằng cách chọn “Tôi” -> Địa chỉ Icloud -> chọn “Quốc gia/Khu vực” và chọn khu vực Quốc gia tương ứng với phần cài đặt chung, sau đó bạn chỉ cần chọn “Tôi đồng ý” và khai báo dữ liệu theo mẫu có sẵn.

Bước 4: Các bạn tiếp tục vào Tik Tok và chuyển tài khoản Tik Tok của mình sang Pro và bật tính năng Creator – > bật kiếm tiền trên Tiktok và đợi xét duyệt.

Kiếm tiền trên Tiktok có khó không?

Với sự phát triển của mạng xã hội và lượng người dùng Tik Tok ngày càng tăng nhanh và không có dấu hiệu suy giảm, kênh Tik Tok cũng là một trang kiếm tiền rất tốt được nhiều người biết sử dụng. Dưới đây Học Nhanh sẽ gợi ý đôi điều về nó cách kiếm tiền trên tiktok Nó là gì?

Tham Khảo Thêm:  Cách Tìm Tên Nhạc Trên Tik Tok Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Hiện tại, có rất nhiều cách có thể giúp bạn tăng thu nhập từ ứng dụng Tik Tok như: Bạn sẽ quay và chỉnh sửa các video ngắn có nội dung hấp dẫn để thu hút nhiều lượt xem và người yêu thích. Bằng cách nhấp vào Theo dõi, bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem và người theo dõi hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Hoặc bạn có thể tạo các trang bán hàng, kinh doanh trên Tik Tok shop để bán các mặt hàng mình kinh doanh, từ đó tăng thu nhập.

Tại sao có giới hạn để theo dõi Tiktok
Tại sao có giới hạn để theo dõi Tiktok

Xem thêm: Tool tăng view chuẩn SEO được Youtube khuyên dùng

Trong bài viết trên Học Nhanh đã chia sẻ đến bạn đọc cách bật chế độ kiếm tiền trên Tik Tok cần đáp ứng những điều kiện gì và cách thực hiện như thế nào? Ngoài ra, có những gợi ý về một số cách để tăng thu nhập trên ứng dụng Tik Tok.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy