Tính cách nhóm máu B như thế nào? Công danh, sự nghiệp, tình duyên nhóm máu B?

Không chỉ dựa vào ngày sinh, tên hay cung hoàng đạo, chúng ta còn có thể dựa vào nhóm máu để biết tính cách, công danh, sự nghiệp và tình yêu của một người. Vậy còn những người có nhóm máu B thì sao? Tính cách nhóm máu BE Làm sao? Tương lai của nhóm máu B có thuận lợi và thành công không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

Hầu hết những người nhóm máu B không quá hứng thú với những cuộc trò chuyện đơn điệu. Tuy nhiên, họ có phản ứng rất mạnh mẽ trước những lời chỉ trích và bình luận tiêu cực. Họ cũng là những người có tinh thần tự chủ. Tuy nhiên, tính tự giác của các em chưa cao.

Ngoài ra, trong Tính cách nhóm máu B còn một điểm cộng nữa, đó là họ không quá quan trọng hay để ý nhiều đến đời sống vật chất. Thay vào đó, họ muốn có một cuộc sống thoải mái, thỏa mãn hơn với sở thích của mình.

Đồng thời, người mang nhóm máu B cũng sống rất có trách nhiệm. Họ không bao giờ chối bỏ lời nói, hành động của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm về mọi hậu quả có thể xảy ra.

Khả năng thích ứng với hoàn cảnh ở người mang nhóm máu B khá tốt bởi họ rất năng động và có sức sống rất mãnh liệt. Mặt khác, họ cũng ghét bị người khác chèn ép, không muốn sống trong cảnh gượng ép, thiếu tự do. Đây cũng là lý do vì sao những người nhóm máu B thường có xu hướng tránh xa những môi trường gò bó, thiếu tự do và tự chủ.

Một tính năng khác trong Tính cách nhóm máu B Đây là những gì họ thể hiện trước mặt người khác, nhưng nó không nhất thiết là suy nghĩ và sở thích thực sự của họ. Họ thường chỉ bộc lộ cảm xúc, bản chất và suy nghĩ thật của mình trước mặt những người thân thiết.

Tính cách nhóm máu BE Nhìn chung, họ khá vui vẻ, cởi mở và thân thiện. Họ cũng biết cách đối xử tốt với mọi người. Tuy nhiên, với những người mới quen, lạ thì khá bỡ ngỡ.

Tham Khảo Thêm:  Top 22 đặc sản Hậu Giang hấp dẫn nhất níu chân du khách
nhóm máu b. nhân cách
Người nhóm máu B có tính cách khá vui vẻ

Người nhóm máu B trước khi xác định có người cùng chiến tuyến với mình hay không, sẽ không đối xử chân thành, tận tâm với họ. Nói chung, họ sẽ đề cao cảnh giác trước đối thủ. Đây cũng là một cách tự bảo vệ mình.

Hơn nữa, mặc dù họ không chân thành và trung thành với người khác, nhưng họ không có ý xấu, họ không lợi dụng hay coi thường người khác. Vì vậy, những người tiếp xúc với người có nhóm máu B không cần quá lo lắng.

Trực giác của người mang nhóm máu B cũng rất nhạy bén. Họ thường dựa vào giác quan thứ sáu để dự đoán mọi việc. Điều này thường rất hữu ích cho họ trong cuộc sống, cả trong công việc và tình yêu.

Bên cạnh đó, Tính cách nhóm máu B Ngoài ra còn có tính năng đặc biệt sau:

 • Cực kỳ độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác
 • Có một cá tính mạnh mẽ
 • Sức sống cực mạnh
 • Rất năng động, thân thiện và hướng ngoại
 • Đừng để ý quá nhiều đến lời người khác nói
 • Có đầu óc và trực giác nhạy bén
 • Một người có sức quyến rũ và bị thu hút bởi những người có điểm bí ẩn

2. Tính cách người nhóm máu B trong tình yêu và hôn nhân

Trong tình yêu và hôn nhân, những người mang nhóm máu B thường khá quyết đoán và có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân. Đồng thời, họ cũng khá ích kỷ, có tính chiếm hữu cao, chỉ muốn người ấy là của mình, chỉ lo cho mình mà thôi.

Họ thường thể hiện ra bên ngoài rằng họ yêu nhau say đắm. Tuy nhiên, khi đối phương làm điều gì sai trái hoặc vì tình yêu, họ có thể tha thứ một cách chân thành. Người có nhóm máu B cũng là người đã xác định rõ ai sẽ kết hôn với ai và đối phương sẽ lấy ai.

nhóm máu b + tính cách
Người nhóm máu B có quan điểm rõ ràng về tình yêu và hôn nhân

Quan niệm của người nhóm máu B đối với tình yêu và hôn nhân rất rõ ràng. Họ cho rằng tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Thế nên yêu là yêu, cưới là cưới. Khi quyết định kết hôn, những người thuộc nhóm máu B cũng khá quan tâm đến gia cảnh và tài chính của đối phương.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh 10 thỏi son màu đỏ hồng đang khiến chị em phát cuồng hiện nay

Đặc biệt phụ nữ nhóm máu B lại càng phải cẩn thận. Tuy nhiên, khi đã xây dựng gia đình, phụ nữ nhóm máu B lại có phần nữ tính và chăm lo cho gia đình, phát huy vai trò của người nội trợ chuẩn mực.

Về tình dục, những người thuộc nhóm máu này có phần thích tìm cảm giác mới lạ, hưng phấn tột độ. Họ cũng có thể thay đổi tâm trạng và thái độ một cách nhanh chóng.

Trong mắt người khác, những người nhóm máu B thường có sức hấp dẫn và sức lôi cuốn mạnh mẽ. Ngoài ra, tính sáng tạo của họ cũng cao, khá hóm hỉnh và lãng mạn, luôn khiến đối phương phải ngạc nhiên. Ấn tượng đầu tiên họ tạo ra với người khác luôn rất tốt và luôn muốn được làm mới.

Vậy người có nhóm máu B sẽ giao phối với người có nhóm máu B? Bây giờ chúng ta hãy so sánh khả năng tương thích của những người có nhóm máu B với các nhóm máu khác:

 • Nhóm máu A: không tương thích. Cả hai có thể bị thu hút bởi nhau, nhưng càng ở bên nhau, họ càng xung đột
 • Nhóm máu B: 2 người cùng nhóm máu B dễ yêu nhau rồi chia tay. Khi mới yêu, họ rất ngọt ngào nhưng sau đó tình yêu sẽ dần nguội lạnh và khó đạt được kết quả như ý muốn.
 • Nhóm máu O: Những người có nhóm máu B thường bị thu hút bởi những người có nhóm máu O. Những người có nhóm máu O ban đầu thường nghĩ rằng những người có nhóm máu B không phù hợp với họ. Tuy nhiên sau khi tiếp xúc thì khả năng xác lập tình cảm là rất cao
 • Nhóm máu AB: Cả hai đều khá độc lập trong tính cách. Cơ hội để cả hai cùng đi chung một con đường tình yêu tưởng chừng như mong manh nhưng thực ra họ lại dễ dàng bị thu hút bởi nhau.
nhóm máu sẽ tính cách
Người nhóm máu B hợp với nhóm máu nào?

3. Tính cách nhóm máu B trong công việc

Vì tính cách nên dù trong cuộc sống hay công việc, người nhóm máu B đều không muốn tham gia vào những cuộc trò chuyện hay cuộc họp nhàm chán. Khi bị phê bình, chỉ trích, nhận xét tiêu cực, họ phản ứng khá gay gắt.

Tham Khảo Thêm:  Mèo Ai Cập là mèo gì? Nguồn gốc, đặc điểm cách nuôi và giá bán của mèo Ai Cập

Tính tự chủ của người nhóm máu B cũng cao nhưng tính tự giác lại kém, cả trong cuộc sống lẫn công việc. Đây là những nhược điểm mà họ phải nhanh chóng thay đổi nếu muốn tiến lên trong công việc kinh doanh của mình.

nổi bật trong Tính cách nhóm máu B là những người không quan tâm đến yếu tố vật chất và luôn muốn làm theo ý mình. Họ cũng có trực giác tốt nên thường dựa nhiều vào trực giác của mình. Đôi khi điều này khiến họ dễ dàng bận rộn với một thứ gì đó mà không chú ý đến mọi thứ xung quanh.

Điểm này đôi khi gây bất lợi cho họ. Khi gây ra hiểu lầm ở người khác, họ thường không thích giải thích mà luôn làm mọi việc theo cách của mình. Họ cũng phớt lờ những lời đề nghị của người khác. Nhưng bù lại, họ sống rất có trách nhiệm.

Kỹ năng giao tiếp của người nhóm máu B tương đối tốt. Họ cũng dễ dàng hòa nhập với môi trường hoặc một nhóm người mới nhờ sự hoạt bát và thân thiện. Họ nhiệt tình và tràn đầy năng lượng nên luôn lan tỏa sự tích cực đến mọi người.

tính cách người nhóm máu B
Người nhóm máu B hợp với nghề hội họa

Vì những người nhóm máu B có tính cách khá độc lập nên ít bị phụ thuộc và dựa dẫm vào người khác. Khi có vấn đề, họ luôn cố gắng tự mình giải quyết. Trực giác tốt đôi khi giúp họ phán đoán mọi việc một cách chính xác. Ngoài ra, nhờ tính cách quyết đoán nên họ thường tránh được những rủi ro không mong muốn.

Những công việc phù hợp với người nhóm máu B là: nhà báo, họa sĩ, thám tử, nhà tâm lý học, v.v.

XEM THÊM:

Dưới đây là những đặc điểm của Fr Tính cách nhóm máu B và công việc, tình yêu, cuộc sống của họ. Nhìn chung, người nhóm máu B hay bất kỳ nhóm máu nào đều có điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách. Tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi người nên biết mình có điểm mạnh gì để phát huy và điểm yếu nào cần khắc phục để có thể gặp nhiều hạnh phúc và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy