Sức Khỏe

Vì sao bị run tay chỉ được kê vitamin mà không có thuốc điều trị?GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh giải thích nguyên tắc kê đơn thuốc điều trị run tay trong video này

Nhiều người bị run tay chân nhưng đi khám bác sĩ không kê đơn thuốc điều trị mà chỉ kê các loại vitamin (vitamin B1 – B6 – B12), khoáng chất (Canxi, Magie) khiến họ băn khoăn: vì sao có bệnh lại không được sử dụng thuốc, uống thuốc bổ thì sao có thể khỏi bệnh, liệu những vitamin này có tác dụng gì đối với bệnh run tay chân? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giáo sư Thông giải đáp chi tiết trong video phía trên.

Tuy nhiên, dù là thuốc hay vitamin nhưng khi đã được bác sĩ chỉ định, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ uống thuốc đúng liều lượng và tái khám định kỳ. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với bác sĩ để kiểm soát hiệu quả tình trạng run.

Nếu thấy video hữu ích, đừng quên like và đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin về bệnh run tay chân mà giáo sư tư vấn. Nếu còn băn khoăn chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

➤ Xem thêm tư vấn của giáo sư Thông về 6 cách chữa run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân và phương pháp điều trị:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, đừng ngần ngại – hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#thuocdieutriruntaychan #bsnguyenvanthong #tuvanbenhruntaychan #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #dieutribenhruntaychan #runtaychan

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

MacOs Catalina khai tử iTunes vậy Sao lưu iphone hay nâng cấp như thế nào? | Mọt công nghệ | #35

Previous article

[Đồng Giá 29k] Băng Đô Cài Tóc Bờm Xinh Nút Thắt VỢ CHỒNG TÔI Siêu ĐẸP Mẫu K

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe