Uncategorized

Việt nam, và Bản công ty kế hoạch thông minh để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Việt nam, và Bản công ty kế hoạch thông minh để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Việt nam VNTT công Ty và Nhật bản viễn thông khổng lồ, ĐÃ công Ty, đã ký một hợp tác kinh doanh thỏa thuận rằng sẽ se hai công ty làm việc cùng nhau xây dựng một thành phố thông minh.

Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

VNTT, dựa vào Bình Dương, mà đã được thành lập năm 2008, là một phần của công viên công nghiệp Corp và hiện đang hoạt động lớn nhất của trung tâm dữ liệu ở Việt nam. ĐÃ Việt nam là một công ty liên kết của các ĐÃ Nhóm của Nhật bản, là lớn nhất viễn thông và NÓ nhóm của công ty.

Với riêng thực thể MeeyLand.com tập đoàn đang xây dựng và phát triển dự án trong giai đoạn một như một phiên bản Grab trong bất động sản. Tập đoàn giải quyết hai cái bài toàn lớn là Tìm Kiếm và Kết Nối người dùng một cách nhanh nhất, thực hiện giao dịch, trao đổi thông tin theo thời gian thực.

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Thỏa thuận giữa hai công ty sẽ thấy họ nghiên cứu các khả năng của việc phát triển thành phố thông minh ở Việt nam, bắt đầu với thành Phố Mới Bình Dương. Các công ty kế hoạch để hợp tác trong tòa nhà và quản lý đám Mây dựa trên mạng Wifi và dịch vụ gia tăng.

Sau khi hoàn thành dự án đầu tiên, các công ty sẽ xem xét khả năng phát triển các dự án, kể cả một “Giáo dục thông Minh” người mẫu phi công dự án trong Bình Dương. Nếu các giáo dục thông minh dự án được coi là “thành công”, sau đó hai công ty kế hoạch để tung ra các dự án tương tự trên khắp đất nước.

Trần Thanh Liêm, chủ Tịch ủy Ban nhân Dân Bình Dương cho biết tại ký kết hợp đồng rằng thỏa thuận là một phần của chính phủ, những nỗ lực để thực hiện một thông minh, xây dựng thành phố kế hoạch của các tỉnh mà ông đã yêu cầu công viên công nghiệp, người ĐÃ Nhóm và chính quyền địa phương hỗ trợ VNTT và ĐÃ Việt nam thực hiện các thỏa thuận.

Lấy sỉ kẹp tóc, bông tai online, nguồn sỉ tận xưởng phukienhana.com

Previous article

Văn hóa ngày Tết: Nét đặc trưng của mâm ngũ quả ngày Tết

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *