Giáo Dục

VINUNI: Lộ diện trường đại học đắt nhất Việt Nam, vượt qua cả RmitTrường đại học VinUni đáng giá học phí 2,4 tỷ đang trong quá trình xây dựng. Những hình ảnh mới nhất về trường đã khiến người ngoài không khỏi xuýt xoa trước độ sang chảnh của ngôi trường mang chất lượng giáo dục bậc nhất.
Sau 6 năm bước chân vào lĩnh vực giáo dục và thành công vang dội với Vinschool, năm 2018 Vingroup chính thức ra mắt Đại học VinUni với tham vọng xây dựng trường đại học tư thục không vì lợi nhuận, nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp thế giới.
VinUni là trường đại học được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục đại học thế giới. Sự giáo dục của VinUni đi theo hướng đào tạo sinh viên tinh hoa, loại hồ sợ và phỏng vấn ngay từ điểm đầu vào với số lượng tuyển sinh rất ít chỉ 300 người/năm. Tuy vậy, sinh viên khi vào trường sẽ được hưởng môi trường giáo dục tốt hàng bậc nhất khi VinUni đầu tư xây dựng trên những chuẩn mực của thế giới về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và mức độ quốc tế hóa. VinUni được định hướng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Trường được xây dựng mang phong cách thiết kế châu Âu sang trọng với nền sơn trắng chủ đạo. Ngay từ cổng đi vào, người ngoài sẽ nhìn thấy biển hiệu VinUniveristy nổi bật. Tuy đây mới chỉ là những hình ảnh đang xây dựng nhưng nó đã cho thấy vị thế cũng như quy mô đầu tư khủng vào trường đại học mang chất lượng giáo dục bậc nhất.

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/giao-duc/

Em Muốn Ta Là Gì (Orinn Remix) – Thanh Hưng | Nhạc Trẻ EDM Tik Tok Gây Nghiện Hay Nhất 2019

Previous article

✅ Cà Tím Mà Xào Với Thịt Bò Thì Không Thể Chê Vào Đâu Được | Hồn Việt Food

Next article

You may also like

8 Comments

  1. Đi học với

  2. Muốn vô trường này lắm luôn nhưng đéo có tiền :((

  3. sau này làm giáo viên ở đây thì k biết chi phí bn nữa

  4. Chắc zô choi k chứ học hành j ở trỏng

  5. Đừng đùa cái trường này không có học sinh nghèo vượt khó đâu ^.^
    2,4 tỉ lấy đâu ra mà nộp ^_^

  6. Chắc có phục vụ (xnxx) cho HS nam lẫn nữ hàng tuần. Hoặc hàng ngày. Hả

  7. Rùidd

  8. Giáo viên và học sinh trường này chắc cũng không phải dạng vừa 🤔🤔

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giáo Dục