Xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo khổ 

Xem tướng phụ nữ có thể đoán được phần nào tính cách, số mệnh, tình duyên và sự nghiệp, chính vì vậy nhiều cô gái thường tìm đến thầy bói để thỏa mãn trí tò mò về tương lai, vận mệnh của mình. Trong bài viết dưới đây Vua Nệm đã tóm tắt như thế nào nhìn vào những người phụ nữ Qua khuôn mặt giúp bạn giải đáp được phần nào về tương lai, vận mệnh của đời người.

1. Xem tướng phụ nữ “phú quý đến một mình”

nhìn vào khuôn mặt của một người phụ nữ
Bạn có thể biết một người phụ nữ giàu hay nghèo qua hình ảnh từ thiện của cô ấy

Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử thường có đặc điểm nhân trung dài, sâu, cằm đầy đặn và dái tai to như tai Phật. Người ta gọi những đặc điểm trên khuôn mặt của những người như vậy là “phú quý tự thân”.

Người sở hữu tướng mặt trên có cuộc sống vô cùng tốt đẹp về tiền tài, phúc khí trung bình và hậu vận. Họ sống một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc từ khi sinh ra.

Tính tình họ là người hiền lành, sống ngay thẳng, kính trên nhường dưới, chan hòa nên được nhiều người yêu mến. Phụ nữ có tướng này thường có giọng nói ngọt ngào, dịu dàng. Họ quan tâm sâu sắc đến gia đình và hết lòng vì nhau. Cuộc sống về sau càng ngày càng giàu có.

2. Xem tướng phụ nữ qua dái tai dày và rậm: Vương Phước Tử

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai dày, dày là người rất gặp may mắn về nhiều mặt: tiền bạc, bạn bè, sức khỏe. Phụ nữ có dái tai hồng hào, mềm mại là người rất bao dung, nhiệt tình, đồng cảm và tốt bụng với người khác. Họ cũng rất biết cách chăm sóc gia đình, chồng con.

xem tử vi nữ
Theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai dày và rậm là người may mắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai dày dày là người gặp nhiều may mắn, họ không tệ về tiền bạc, bạn bè hay sức khỏe. Những người phụ nữ như vậy có phúc khí lớn nên họ gìn giữ được gia đình hòa thuận, cơm lành canh ngọt.

Tham Khảo Thêm:  Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Trái Đất

3. SỐCnữ tướng lãnh đạo

Người chiếm địa vị cao, có tướng lãnh đạo, có địa vị trong xã hội thường có tướng hai tai áp sát vào đầu, môi góc cạnh và có hình tam giác sâu. Họ có đầu óc thông minh, cực kỳ thông minh và nhạy bén. Tư chất tài hoa hơn người, cô sớm đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài ra, phụ nữ có mũi to, dày và hơi xệ xuống cũng là tướng có tố chất lãnh đạo. Họ có ý chí mạnh mẽ, trực tiếp, làm việc có mục tiêu và lên kế hoạch để đạt được nó. Cũng nhờ bản tính này mà họ trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ kinh tế cùng chồng.

4. Xem phụ nữ giàu hay nghèo qua cđầy bụng

nhìn vào khuôn mặt của phụ nữ
Dân gian có câu “má đầy thì phú quý” ám chỉ người chủ có bộ râu tròn trịa

Những người thuộc cung này sống tình cảm, biết cách cư xử hài hòa với người khác và cực kỳ thân thiện. Dân gian có câu “má đầy đặn, chồng vượng, gia đình hưng vượng” có nghĩa là chủ nhân của người có râu tròn, má đầy đặn là tướng quý nhân.

Khi một người như vậy kết hôn, người chồng sẽ có một cuộc sống vợ chồng rất viên mãn. Họ rất dịu dàng và tài năng, họ không chỉ chăm lo chu đáo cho gia đình mà còn bao dung, độ lượng, dịu dàng và tốt bụng. Vì vậy, họ khiến nửa kia yên tâm gánh vác gia đình.

5. Nét mặt phụ nữ mạnh mẽ

Nhìn tướng phụ nữ là người có khuôn mặt đầy đặn, khuôn mặt có nhiều góc cạnh và tính cách rất mạnh mẽ. Họ sống độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, luôn tự mình giải quyết mọi việc. Ngay cả khi họ đã kết hôn, họ cũng không thể dựa dẫm vào chồng vì điều này.

nhìn vào những người phụ nữ
Nhìn tướng phụ nữ là người có khuôn mặt đầy đặn, khuôn mặt có nhiều góc cạnh và tính cách rất mạnh mẽ.

Người có môi trên dày, trán rộng là người rất chung thủy, một lòng một dạ với chồng, rất yêu thương và dạy dỗ con cái. Họ sống có trách nhiệm, ngăn nắp, không ngại khó khăn, vất vả.

6. Cung đình khang trang: Tướng vượng

Đây là vòm nằm giữa lông mày và mắt. Một người phụ nữ sở hữu cung điện rộng rãi, không có vết đen và sẹo là may mắn và có một nền kinh tế tốt. Họ cũng có thể thừa kế tài sản của gia đình. Vì nữ tướng có tướng này có Cung người hầu rất tốt, điều này có nghĩa là họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè. Sau khi kết hôn, họ có thể làm ăn phát đạt và mang lại nhiều của cải cho chồng.

Tham Khảo Thêm:  10 cuốn sách cho dân văn phòng nên học để mài bén tư duy trong công việc

7. Nét mặt người phụ nữ tài hoa, nhạy cảm

Những người phụ nữ tài năng, nhạy bén, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống thường có vầng trán hình chữ M, lông mày hình chữ V và cằm chẻ. Đặc biệt:

  • Trán chữ M: Đây là nét mặt thể hiện sự thông minh, tư duy nhanh nhạy. Chủ nhân của khuôn mặt này có một sự nghiệp thành công. Họ rất biết cách hiểu và giải quyết vấn đề. Họ quyết tâm trong công việc và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả mọi công việc được giao. Có lẽ vì thế mà họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
tướng xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt
Khuôn mặt của một người phụ nữ tài năng và nhạy cảm
  • Lông mày hình chữ V: Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược rất biết cách đối nhân xử thế, sở hữu đầy đủ các đức tính công – dung – ngôn – hạnh. Đàn ông lấy được người phụ nữ có lông mày hình chữ V quả thật rất may mắn vì cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc bền lâu. Họ sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc tổ ấm của mình và nuôi dưỡng chúng.
  • Cằm chẻ: Phụ nữ cằm chẻ thường rất năng động và tỏa ra năng lượng tích cực trong mọi mặt của cuộc sống từ công việc, học tập cho đến tình yêu. Người sở hữu tướng này thường chăm chỉ và tự lập từ nhỏ nên họ rất giàu kinh nghiệm sống và sớm đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Họ cũng nhận được nhiều phước lành về đường con cái. Nói chung, cuộc sống vô cùng viên mãn.

8. Khuôn mặt của người phụ nữ khi làm lãnh đạo

Người phụ nữ có tướng lãnh đạo thể hiện ở gương mặt rắn rỏi, khuôn miệng góc cạnh, hai tai cụp sát đầu và chiếc mũi hếch hình túi mật. Hầu hết những người sở hữu tướng này đều có địa vị cao trong xã hội và được mọi người kính trọng.

nhìn vào đôi môi của phụ nữ
Người phụ nữ có gương mặt lãnh đạo thể hiện qua gương mặt rắn rỏi và khuôn miệng góc cạnh
  • Miệng xếch: Đồng thời, trên môi có gân dày, màu môi hài hòa, nhân trung sâu thì chắc chắn là người cực kỳ giàu có. Họ có nhiều tài năng để gây ấn tượng với những người xung quanh. Những người cũng là những nhà tư tưởng vô hạn xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Bất cứ công việc gì được giao, họ đều hoàn thành xuất sắc. Vì vậy, mọi người xung quanh luôn tin tưởng và giao cho họ trọng trách lớn.
  • Mũi túi mật: Là dáng mũi có đầu mũi to và tròn, nhiều thịt nhưng hẹp về màu sắc. Người sở hữu dáng mũi này có tinh thần chăm chỉ và sức chịu đựng rất cao. Họ là người kiên định số 1, đã quyết tâm thì làm việc gì, dù khó khăn đến đâu cũng sẽ cố gắng hết sức.
Tham Khảo Thêm:  Khám phá Dinh Độc Lập - di tích lịch sử nổi tiếng Sài Gòn

Dù không đạt được sự nghiệp lớn nhưng họ cũng là chỗ dựa vững chắc cho chồng, giúp họ có cuộc sống ngày càng sung túc.

Hai tai áp sát đầu: Đây gọi là quý tướng của tai. Chủ nhân của dấu hiệu tai này rất có tố chất lãnh đạo. Nếu kết hợp với mí mắt hướng vào trong cho thấy người này cực kỳ thông minh, học thức cao và nhìn xa trông rộng.

9. Khuôn mặt của một cô gái may mắn

nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ giàu có
Một người phụ nữ dáng tròn với chiếc cằm tròn

Phụ nữ có khuôn mặt tròn trịa, cằm tròn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu họ có thêm vầng trán cân đối, gò má cao và lông mày thanh tú thì hạnh phúc của họ càng nhiều, kéo dài sang thế giới bên kia. Họ không chỉ mang lại hạnh phúc cho bản thân mà còn mang lại nhiều phúc khí cho con cháu.

Cằm tròn: Những cô gái có cằm tròn bẩm sinh đã có bản tính dịu dàng, họ luôn biết cách làm hài lòng mọi người xung quanh. Họ luôn được nhận xét là dễ gần và dễ mến. Họ cũng rất dễ dàng tìm được một người bạn đời tài giỏi và giàu có.

Trán cân xứng, gò má cao: Phụ nữ có gò má cao sẽ có tướng sát phu nhưng nếu có đủ 2 đặc điểm là gò má cao và vầng trán cân đối thì lại là tướng phú quý. Cuộc đời họ sẽ luôn tươi sáng, khi kết hôn sẽ mang lại nhiều hạnh phúc cho chồng con. Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng này còn rất giỏi ăn nói, được lòng mọi người.

10. Sắc mặt phụ nữ tốt thì phú quý cũng đến

Người phụ nữ có tướng quý là tổng hợp những nét đẹp “vàng” của khuôn mặt: mũi dọc dừa, cằm đầy đặn, thùy tai dày, nhân trung sâu và dày. Đặc biệt:

nhìn người phụ nữ giàu có
Người phụ nữ sở hữu tướng phú quý kết hợp vẻ đẹp “vàng” của khuôn mặt
  • Dái tai dày: Ông bà ta tin rằng, người sở hữu dái tai to và dày sẽ được hưởng phúc khí của trời phật, cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ và trường thọ. Hậu vận cũng rất tốt. Người phụ nữ có tướng tai này rất tốt bụng, tâm hồn bình lặng, cuộc đời họ không gặp nhiều sóng gió hay biến cố lớn. Họ cũng rất được lòng những người xung quanh vì bản tính thân thiện và vui vẻ.
  • Râu tròn, đầy đặn: Đây được coi là tướng vượng phu ở người phụ nữ. Đàn ông kết hôn với phụ nữ có dấu hiệu này sẽ luôn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Họ cũng rất dịu dàng và kiên nhẫn trong việc dạy dỗ con cái.

XEM THÊM:

Dưới đây là một số chia sẻ liên quan đến kinh nghiệm nhìn vào những người phụ nữ được các nhà chiêm tinh sử dụng. Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp thỏa mãn sự tò mò của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy